Gieo quẻ bài Đoán lý số  icon download

Gieo quẻ bài Đoán lý số Bói bài trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Gieo quẻ bài Đoán lý số 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
353733
Size:
1,1 MB
Phát hành:
SOCOM
Cập nhật:
21/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Gieo quẻ bài Đoán lý số 1.0

Đỗ Thanh Hải

Gieo quẻ bài - Đoán lý số for Android là ứng dụng cho phép người sử dụng bói bài ngay trên thiết bị di động Android của mình. Tiện ích nhỏ gọn này giúp bạn thực hiện các thuật tiên đoán vận mệnh cũng như hậu vận với hình thức sử dụng bộ bài gồm 32 quân. Chương trình sẽ giúp bạn giải đáp nhiều điều bí ẩn và kỳ thú.

advertisements

Với nhiều người, thuật bói bài từ xưa đến nay vẫn luôn được coi trọng bởi khả năng tiên đoán sự việc khó lý giải. Vì vậy Gieo quẻ bài - Đoán lý số for Android sẽ phần nào giúp bạn chiêm nghiệm ra những sự kiện, biến động của cuộc đời mình.

Gieo quẻ bài - Đoán lý số for Android giúp người sử dụng lựa chọn 1 trong 32 quân bài sẵn có. Trong đó, mỗi một quân bài sẽ ứng với một ý nghĩa riêng nhưng vẫn có mối liên hệ tới các quân bài khác trong cùng một bộ bài.

Theo đó, bạn chỉ cần chọn một lá bài, Gieo quẻ bài - Đoán lý số for Android sẽ tự động hiển thị giúp bạn lá bài đó kèm theo lời giải đáp về những bí ẩn đằng sau lựa chọn của chính bạn. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Chương trình có kích thước 1.1MB và tích hợp với hệ điều hành Android 1.6 trở lên.

Tính năng chính của Gieo quẻ bài - Đoán lý số for Android:

- Bói bài 32 quân
- Hiển thị kết quả với 1 quân bài được lựa chọn
- Bói hậu vận
- Lý giải số phận và tính cách

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 21/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Gieo quẻ bài Đoán lý số được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Gieo quẻ bài Đoán lý số và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ