Bé tô màu  icon download

Bé tô màu Giúp bé học tô màu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bé tô màu 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
364433
Size:
4,9 MB
Phát hành:
Divmob SG
Cập nhật:
12/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bé tô màu 1.0.0

Thuy Le

Bé tô màu for Android là trình ứng dụng giúp bé có thể tô màu hay vẽ sáng tạo dành cho điện thoại Android. Ứng dụng giúp bé chơi ngoan ngoãn và giúp bé luyện khả năng tô vẽ màu. Đây là một tiện ích thú vị mà phụ huynh có thể dành tặng cho các con mình.

advertisements

Trình tiện ích bao gồm nhiều hình thức để vẽ. Bé có thể vẽ với ngón tay mình. Hay bé cũng có thể vẽ được khi chạm tay vào các màu vẽ để cho vào các khoảng trống phải tô.

Bé sẽ được hỗ trợ rất nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh để tô màu. Ngoài ra, bé có thể thỏa sức sáng tạo với nền trắng dành cho bé vẽ một cách sáng tạo tự do.

Người dùng còn được hỗ trợ tính năng chia sẻ hình ảnh sau khi hoàn thành. Bạn có thể gửi kết quả của bức vẽ các con cho mọi người để cùng nhau cảm nhận và bình luận như qua Facebook, Twitter, email... Đây là 1 tiện ích vừa học vừa giải trí cho bé, giúp các bé rèn luyện khả năng hội họa từ nhỏ.

Các tính năng chính của Bé tô màu for Android:

- Vẽ sáng tạo cho bé
- Luyện khả năng tô vẽ màu
- Nhiều hình thức để vẽ
- Hỗ trợ nhiều ảnh ngộ nghĩnh
- Thỏa sức sáng tạo
- Lưu giữ bức ảnh
- Chia sẻ hình ảnh qua Facebook, Twitter…

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 12/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bé tô màu được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bé tô màu và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ