Quay online  icon download

Quay online Game chiếc nón kì diệu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Quay online 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
364966
Size:
17 MB
Phát hành:
Duduto
Cập nhật:
19/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Quay online 1.0.0

Đỗ Thanh Hải

Quay online for Android là trò chơi vòng quay trên điện thoại Android. Đây là trò chơi vừa mang tính giải trí vừa có cơ hội trúng thưởng dành cho người chơi. Bạn còn có cơ hội nhận được nhiều vật thưởng lôi cuốn và hấp dẫn.

advertisements

Trong Quay online for Android, người chơi có nhiệm vụ phải tìm được đủ và đúng các miếng ghép thích hợp. Khi hoàn thành bạn có cơ hội nhận được nhiều món quà hấp dẫn. Bên cạnh đó trò chơi cung cấp nhiều mức độ chơi khác nhau. Chúng được sắp xếp từ dễ đến khó giúp người chơi không có cảm giác nhàm chán.

Đồng thời, khi nhận được nhiều xu bạn còn có thể đổi chúng đề lấy các phần quá hấp dẫn khác ở trong shop bao gồm các thẻ cào mệnh giá 50k, 100k... Bạn sẽ phải thiết lập một tài khoản để chơi.

Ngoài ra Quay online for Android cần phải có mạng internet. Người chơi sẽ có được những giây phút giải trí vui vẻ và cùng nhận về cho mình các phần quà vô cùng giá trị. Trò chơi đang cuốn hút rất nhiều người sử dụng và được yêu thích.

Các tính năng chính của Quay online for Android:

- Trò chơi vòng quay
- Tìm đúng các miếng ghép
- Nhiều mức độ chơi
- Nhận nhiều món quà hấp dẫn
- Đổi xu lấy thẻ cào như 50k, 100k...

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 19/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Quay online được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Quay online và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ