Chí tôn vô lại  icon download

Chí tôn vô lại Tiểu thuyết võ thuật, hài hước trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Chí tôn vô lại 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
345833
Size:
3,2 MB
Phát hành:
Viet Android
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Chí tôn vô lại 1.0

Nguyễn Thuý Thanh

Chí tôn vô lại for Android là tiểu thuyết võ thuật hài hước trên điện thọai Android. Câu chuyện quay xung quanh nhân vật Tiểu Lôi được Thần Côn thúc thúc dạy cho các trò lừa lọc. Đồng thời Tiểu Lôi cũng chính là 1 anh hùng thuộc phái Tiêu Dao luôn giúp đỡ người khác.

advertisements

Chí tôn vô lại for Android với nhiều nhân vật với tính cách đa dạng, mỗi người mỗi vẻ. Tái hiện lại bối cảnh lịch sử hoành tráng và những màn chiến đấu võ thuật đặc sắc. Cùng với đó là sự khéo léo kết hợp với những tình tiết hài hước vui nhộn làm người đọc có được những giây phút thư giãn.

Chí tôn vô lại for Android quay xung quanh nhân vật Tiểu Lôi được Thần Côn thúc thúc dạy cho các trò lừa lọc. Đồng thời Tiểu Lôi cũng chính là 1 anh hùng thuộc phái Tiêu Dao luôn giúp đỡ người khác.

Bên cạnh đó còn có nhiều nhân vật khác. Câu chuyện có những tình tiết mới mẻ và bất ngờ cho người đọc. Bạn sẽ được trải mình với những rung động của tình yêu, hay những màn đấu ác liệt, những kế sách, hay lòng chung thủy trong tình yêu

Các tính năng chính của Chí tôn vô lại for Android:

- Tiểu thuyết võ thuật hài hước
- Nhiều nhân vật với tính cách đa dạng
- Tình tiết mới mẻ và bất ngờ
- Ca ngợi tình yêu

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Chí tôn vô lại được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Chí tôn vô lại và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ