Thần mộ  icon download

Thần mộ Truyện kiếm hiệp trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Thần mộ 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
355300
Size:
2,4 MB
Phát hành:
Truyenvietmobile
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Thần mộ 1.0

Thu Hà

Thần mộ for Android là một trong những tập truyện kiếm hiệp được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Nội dung truyện gồm những chuyện li kì của thần linh hay yêu ma ở thế giới bên kia. Truyện được tải và đọc miễn phí trên hệ điều hành Android.

advertisements

Thần mộ for Android viết về hững chuyện xảy ra ở Thần Ma Lăng Viên – nơi an tang của những nhân vật mạnh nhất trong lịch sử loài người. Mỗi ngôi mộ là nơi trú ngụ của thần linh hay yêu ma. Mộ cũng được phân khu theo cấp độ mạnh yếu, càng sâu bên trong càng mạnh.

Ban ngày, nơi đây giống như một thiên đường, ánh sáng thanh khiết chiếu rỡ ràng trên từng ngôi mộ, người ta còn trông thấy các linh hồn đang nhảy múa, hát ca. Tuy nhiên, khi màn đêm buông xuống, thiên đường ấy bỗng chốc hóa thành địa ngục. Hung thần trong truyền thuyết xuất hiện, ảo ảnh ,ác ma vẫy vùng khắp Lăng Viên…

Thần mộ for Android là một câu chuyện cực kì thần bí. Ứng dụng Thần mộ cho Android thích hợp với Android 2.1 trở lên. Nếu bạn là người say mê kiếm hiệp thì đứng quên tải ứng dụng về máy nhé!
 
Tính năng của Thần mộ cho Android:

- Trải nghiệm với câu chuyện thần bí
-  truyện nhanh
- Ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng
- Sử dụng hoàn toàn miễn phí

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Thần mộ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Thần mộ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ