Thư kiếm ân cừu lục  icon download

Thư kiếm ân cừu lục Truyện kiếm hiệp Kim Dung

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Thư kiếm ân cừu lục 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
329500
Size:
1,6 MB
Phát hành:
One One
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Thư kiếm ân cừu lục 1.0

Thuy le

Thư kiếm ân cừu lục for Android là ứng dụng đọc Truyện kiếm hiệp với bối cảnh lịch sử trong triều đại nhà Thanh thời vua Càn Long, mâu thuẫn xảy ra giữa 2 lực lượng là triều đình Mãn Thanh và lực lượng phản Thanh

advertisements

Thư kiếm ân cừu lục for Android được viết sau Lộc Đỉnh Ký gần 100 năm, sau khi bảng chủ phản thanh phục minh Hồng Hoa Hội mất đi, mọi người đề bạt Trần Gia Lạc lên làm bang chủ kế nhiệm để thực hiện nhiệm vụ cao cả.

Nhan đề câu chuyện được lấy từ chuyện Trần Gia Lạc giúp người Hồi đoạt lại bản kinh của dân tộc mình và sau đó Hoắc Thanh Đồng trao tặng bảo kiếm cho Trần Gia Lạc để báo ơn.

Xoay quanh câu chuyện Thư kiếm ân cừu lục for Android của việc phản thanh phục minh, giữa những ân oán giang hồ thì tác giả vẫn đưa tình yêu tha thiết lên, tình yêu của công chúa Hương Hương, con gái của tổng đà chủ người Hồi và Trần Gia Lạc


Thư kiếm ân cừu lục for Android được viết sinh động dưới ngòi bút của Kim Dung, một nhà văn lớn, nổi tiếng về các câu chuyện kiếm hiệp Trung Quốc, cùng tìm hiểu kỹ hơn về nội dung, liệu Hồng Hoa Hội có giành lại được nhà Minh đã mất không.

Những tính năng chính của Thư kiếm ân cừu lục for Android:

- Đọc truyện kiếm hiệp trên Android
- Đánh dấu số trang để đọc lần sau
- Nội dung truyện hay về tình nghĩa hiệp, tình bạn và hơn hết là tình yêu
- Giao diện dễ đọc

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Thư kiếm ân cừu lục được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Thư kiếm ân cừu lục và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ