Nhà Nhà  icon download

Nhà Nhà Tìm kiếm địa điểm giải trí trên Android.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nhà Nhà 2.0.19

Phiên bản:
2.0.19
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 trở lên
Downloads:
366633
Size:
1 KB
Phát hành:
Cốc Cốc
Cập nhật:
29/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nhà Nhà 2.0.19

Nguyễn Thuý Thanh

Nhà Nhà for Android là ứng dụng giúp tìm kiếm địa điểm nhanh chóng và đơn giản dành cho thiết bị Android. Ứng dụng có cơ sở dữ liệu địa điểm tốt nhất Việt Nam, có thể tự động nhận diện vị trí hiện tại của người dùng, phần chia địa điểm theo danh mục cụ thể, cung cấp thông tin liên lạc đầy đủ, chính xác, hình ảnh rõ nét kèm theo vị trí,...

advertisements

Ứng dụng Nhà Nhà cũng cung cấp thông tin liên lạc đầy đủ, chính xác và hình ảnh rõ ràng kèm theo các địa điểm. Chương trình có thể tự động nhận diện vị trí hiện tại của người dùng để đưa ra các kết quả và gợi ý chính xác nhất. Các thông tin về địa điểm liên tục được cập nhật một cách đầy đủ và chi tiết nhất, đảm bảo khả năng xác định các thay đổi liên tục về địa điểm.

 

 

Nhà Nhà for Android có tính năng gợi ý những địa điểm phù hợp nhất cho các nhu cầu mà người sử dụng đang cần. Người dùng chỉ cần xác định điều mình định làm: mua sắm, ăn uống, hay tìm khách sạn… và ứng dụng sẽ phân tích để đưa ra chỉ đường tới mục tiêu tốt nhất gần đó. Đây là công cụ cần thiết cho những người thích đi du lịch tới các vùng miền trên Việt Nam.

Các tính năng chính của Nhà Nhà:

- Tìm kiếm địa điểm nhanh chóng và đơn giản.
- Có cơ sở dữ liệu địa điểm tốt nhất Việt Nam.
- Phân chia theo các danh mục cụ thể, rõ ràng.
- Cung cấp thông tin liên lạc và hình ảnh kèm theo.
- Gợi ý địa điểm theo nhu cầu người dùng.

Hình ảnh trong ứng dụng Nhà Nhà:Cập nhật vào: 29/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nhà Nhà được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nhà Nhà và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ