Tidichi  icon download

Tidichi Tìm địa chỉ ăn uống, giải trí trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tidichi 1.5

Phiên bản:
1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
320166
Size:
618 KB
Phát hành:
Duy Nguyen Le
Cập nhật:
09/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tidichi 1.5

Thu Hà

Tidichi là một ứng dụng hữu ích cho mọi đối tượng khách hàng, được sử dụng rộng rãi trên website cũng như trên các dòng điện thoại và máy tính bảng. Giúp Người dùng tìm kiếm nhiều loại địa điểm khác nhau tuỳ theo nhu cầu. Chính tính năng tìm kiếm địa điểm theo yêu cầu cảu người dùng mà ứng dụng được sử dụng nhiều để tim kiếm địa điểm.

advertisements

Tidichi for Android giúp người dùng tìm kiếm nhiều loại địa điểm khác nhau tuỳ theo nhu cầu của Người dùng như ATM, Bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, nhà sách, siêu thị, cây xăng, điểm du lịch, quán ăn, công ty, cơ quan tổ chức... một cách dễ dàng, nhanh chóng. Nên nó trở thành ứng dụng cần thiết của mọi người.

Tidichi for Android người dùng không chỉ tìm kiếm địa điểm ở Việt Nam mà còn tìm kiếm nhiều loại địa điểm khác nhau ở các Quốc gia khác trên thế giới. Ngoài ra, ứng dụng có giao diện đơn giản và không có banner quảng cáo gây khó chịu cho người dùng nên được người dùng rất hài lòng.

Tính năng nổi bật của Tidichi for Android

- Tìm địa điểm Người dùng muốn thật chi tiết với lựa chọn Quốc Gia, Tỉnh/TP, Quận/Huyện.
- Chức năng định vị vị trí hiện tại của Người dùng và cung cấp các địa điểm hấp dẫn có xung quanh người dùng.
- Người dùng cũng có thể dễ dàng chia sẽ địa điểm Người dùng hay đến với chức năng Tạo địa điểm (và chia sẽ địa điểm đó lên các trang mạng xã hội như Facebook, G+, Twitter...) Khi cần Người dùng có thể nhanh chóng tìm được cũng như dễ dàng giới thiệu cho bạn bè tìm đến.
- Chức năng Khuyến mãi sẽ cung cấp cho Người dùng các địa điểm đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
- Đăng thông tin khuyến mãi và thông tin về địa điểm hoàn toàn miễn phí.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 09/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tidichi được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tidichi và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ