Tiny Chef  icon download

Tiny Chef Game quản lý nhà hàng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tiny Chef 1.4.4

Phiên bản:
1.4.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 and up
Downloads:
365966
Size:
8,6 MB
Phát hành:
TinyCo
Cập nhật:
23/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tiny Chef 1.4.4

Hoàng Gia Bách

Tiny Chef for Android là một trò chơi thú vị dành cho ai đang sở hữu chiếc Smartphone có hệ điều hành Android. Đây là game mô phỏng công việc quản lý nhà hàng. Bạn sẽ đóng vai một nhà quản lý và thực hiện công việc của mình. Hãy thử nhập vai và trải nghiệm.

advertisements

Hiện nay có rất nhiều trò chơi mô phỏng ra đời, trong số đó là trò chơi Tiny Chef for Android được rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Đây là một trò chơi mô phỏng công việc quản lý nhà hàng rất hay. Bạn hãy tải về xem nó thú vị như thế nào.

Trò chơi Tiny Chef for Android sẽ biến giấc mơ trở thành một nhà quản lý nhà hàng giỏi của bạn thành hiện thực. Bạn có thể thiết kế không gian nhà hàng theo phong cách của bạn, có cả hình thức nấu ăn quản lý và xem nhân viên làm việc.

Với Tiny Chef for Android bạn như một nhà quản lý thực sự vậy. Có thể sắp xếp công việc, bố trì nhà hàng. Thật sự rất thú vị. Ngoài ra, bạn cũng có thể trổ tài nấu nướng ở đây với những công thức nấu ăn mới mẻ cùng vượt qua những lever game nhé!

Các tính năng chính của Tiny Chef for Android :

- Cho phép người chơi đóng vai nhà quản lý nhà hàng.
- Tự thiết kế xây dựng không gian nhà hàng.
- Làm những món ăn mới vượt qua từng lever game.
- Có thể kiếm tiền trong thời gian thực.

Hình ảnh trong game Tiny Chef for Android

Cập nhật vào: 23/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tiny Chef được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tiny Chef và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ