Toilet Time A Bathroom Game  icon download

Toilet Time A Bathroom Game Game đi vệ sinh cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Toilet Time A Bathroom Game 1.1.6

Phiên bản:
1.1.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3
Downloads:
265
Size:
Phát hành:
Tapps - Top Apps and Games
Cập nhật:
05/10/2014

Đánh giáChém Gió

Download Toilet Time A Bathroom Game 1.1.6

Trần Minh Quân

Toilet Time - A Bathroom Game for Android là tựa game giải trí có phong cách chơi khá mới lạ, giúp bạn có những giây phút thú vị với không gian trong nhà tắm. Bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ trong phòng tắm và vệ sinh qua các mini game độc đáo, tận hưởng những tiếng cười sảng khoái.

advertisements

Toilet Time - A Bathroom Game for Android mang đến cho bạn những trò chơi nhỏ hấp dẫn, chỉnh phục thử thách để mở khóa các vật phẩm. Bạn sẽ phải đuổi gián ra khỏi ống nước, điều chỉnh nhiệt độ vòi hoa sen, ngăn các vật rơi vào bồn cầu, mở các cuộn giấy vệ sinh, điều chỉnh ghế nhà vệ sinh dành riêng cho nam và nữ, thậm chí là thông tắc nhà vệ sinh.

 

Cập nhật vào: 05/10/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Toilet Time A Bathroom Game được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Toilet Time A Bathroom Game và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ