SMS Sinh nhật  icon download

SMS Sinh nhật Gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SMS Sinh nhật 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
339466
Size:
1,3 MB
Phát hành:
Hồng Vũ Liên
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download SMS Sinh nhật 1.0

Đỗ Thanh Hải

SMS Sinh nhật for Android là ứng dụng chọn lọc và tổng hợp những mẫu tin nhắn về chủ đề sinh nhật trên các thiết bị Android như điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Hãy để ứng dụng này giúp bạn gửi đến những người thân yêu của bạn những lời yêu thương nhân ngày sinh nhật nhé.

advertisements

SMS Sinh nhật for Android có thư viện tin nhắn phong phú và đa dạng các mẫu tin nhắn về chủ đề sinh nhật. Với những mẫu tin nhắn này, bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu tin nhắn mà bạn thích nhất để gửi đến người thân, bạn bè của mình nhân dịp sinh nhật một cách dễ dàng và nhanh chóng

Với SMS Sinh nhật for Android, bạn không cần phải vắt óc nghĩ ra những thông điệp để làm sao cho người nhận thấy vui vẻ, thoải mái mà không nhàm chán, khô khan. SMS Sinh nhật for Android chứa những tin nhắn với những câu văn bay bổng, dễ thương, ngộ nghĩnh, những hình ảnh tuyệt đẹp chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề của bạn.

SMS Sinh nhật for Android với giao diện được thiết kế đơn giản và đẹp mắt giúp người dùng sử dụng dễ dàng. Bạn có thể gửi tin nhắn tuyệt đẹp và chứa đầy tình cảm này chỉ với một vài thao tác đơn giản. Chắc chắn ứng dụng này sẽ đem đến cho bạn những tin nhắn độc đáo và hơn nữa, người thân của bạn sẽ có một bất ngờ nho nhỏ đấy.

Các tính năng chính của SMS Sinh nhật for Android:

- Giao diện đơn giản và đẹp mắt
- Tổng hợp phong phú và đa dạng các mẫu tin nhắn về sinh nhật

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SMS Sinh nhật được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SMS Sinh nhật và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ