Birthdays  icon download

Birthdays Quản lý ngày sinh nhật trên điện thoại

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Birthdays 3.0.0

Phiên bản:
3.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
366200
Size:
1 Byte
Phát hành:
Latein.me
Cập nhật:
20/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Birthdays 3.0.0

Hoàng Gia Bách

Birthdays for Android là chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho các thiết bị di động Android. Ứng dụng này giúp gửi các tin nhắn, thông báo về các ngày sinh nhật của bạn bè và người thân trên điện thoại của bạn. Nhờ đó, bạn sẽ không phải ghi chú trên lịch và luôn được nhắc nhở chính xác về ngày sinh nhật của bạn bè.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Birthdays for Android hiện tại là 3.0.0 được cập nhật ngày 24 tháng 05 năm 2014 bổ sung thêm một số ngôn ngữ mới và sửa một số lỗi nhỏ khác.

 

Phiên bản Birthdays for Android 2.7.12 được cập nhật ngày 03 tháng 04 năm 2014 hỗ trợ thêm một số ngôn ngữ mới và đồng bộ dữ liệu với các tài khoản khác của người dùng.

 

Birthdays for Android là công cụ giúp bạn duy trì mối quan hệ và tình cảm với những người yêu thương thông qua ngày sinh nhật. Với tiện ích nhỏ gọn này, bạn sẽ không bao giờ bị quên những ngày quan trọng. Bạn chỉ cần cài đặt chương trình và nhập ngày sinh nhật của bạn bè theo danh sách liên lạch và có một lịch cá nhân hoàn hảo.

 

 

Đồng thời, với Birthdays for Android bạn có thể thêm bớt danh sách ngày sinh của bất cứ ai mà bạn muốn. Ứng dụng còn tích hợp chức năng nhắc nhở bạn khi sắp có ngày sinh nhật diễn ra. Do đó, bạn sẽ biết được có những sinh nhật nào sắp diễn ra trong một tuần để có thể sắp xếp công việc và lên kế hoặc tham dự sự kiện.

Ngoài ra, Birthdays for Android hỗ trợ 4 widget có màu sắc và kích thước khắc nhau để bạn đặt lên màn hình. Ứng dụng cho phép bạn gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật tới bạn bè nhanh chóng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các thông điêp chúc mừng của mình. Tiện ích cho phép sử dụng cả các ký tự hoàng đạo Trung quốc và nhiều quốc gia phương Tây khác.

Tính năng chính của Birthdays for Android:

- Cài đặt lịch cho các ngày sinh nhật
- Gửi thông báo ngày sinh nhật
- Cho phép gửi tin nhắn chúc mừng ngày trên ứng dụng
- Sao lưu lịch trên ổ cứng
- Đồng bộ lịch giữa các thiết bị di động Android

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 20/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Birthdays được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Birthdays và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ