Tasks N Todos  icon download

Tasks N Todos Quản lý công việc trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tasks N Todos 1.1.8

Phiên bản:
1.1.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
366266
Size:
3,4 MB
Phát hành:
Handy Apps Inc
Cập nhật:
25/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tasks N Todos 1.1.8

Nguyễn Thuý Thanh

Tasks N Todos for Android là ứng dụng giúp người sử dụng lên lịch làm việc ngày trên thiết bị di động Android của mình. Với tiện ích này, bạn sẽ có được một công cụ để sắp xếp các kế hoạch của mình một cách cụ thể và khoa học. Nhờ đó, bạn có thể quản lý các hoạt động cá nhân của mình dễ dàng và tiện lợi hơn dù ở bất cứ nơi đâu.

advertisements

Với Tasks N Todos for Android, người sử dụng có thể lên danh sách các công việc cần thực hiện và kèm theo ghi chú cho mỗi sự kiện đó. Ngoài ra, với chức năng hiển thị theo danh sách, bạn có thể quản lý và theo dõi kịp thời các công việc này môt cách tiện lợi.

 

 

Tasks N Todos for Android là một ứng dụng quản lý công việc hiệu quả. Chương trình cho phép hiển thị danh sách sự kiện đã tạo ngay trên Google Tasks và những ghi chép kèm theo ở dạng dealine. Nhờ đó, bạn có thể ưu tiên theo dõi và thực hiện các công việc theo thứ tự ưu tiên. Với tiện ích này, mọi hoạt động của bạn sẽ luôn được trong tầm kiểm soát.

Ngoài ra, Tasks N Todos for Android cho phép người sử dụng đồng bộ hóa các lịch của mình giữa các thiết bị di động Android một cách nhanh chóng. Với giao diện được thiết kế thông minh, được tối ưu hóa hoàn hảo cho Smartphone, chương trình hứa hẹn trở thành ứng dụng quản lý hoạt động cá nhân hàng đầu trên Android Market.

Tính năng chính của Tasks N Todos for Android:

- Hiển thị lịch ngày, tháng, nămg
- Tạo sự kiện ngày trên lịch
- Cài đặt nhắc nhở sự kiện
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Pháp, Nga, Hàn Quốc, Đức, Ba Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Phần Lan, Hungary, Hà Lan, Do Thái
- Tìm kiếm sự kiện bằng từ khóa
- Đồng bộ lịch và sự kiện

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 25/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tasks N Todos được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tasks N Todos và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ