Timetable  icon download

Timetable Quản lý thời gian trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Timetable 1.7.6

Phiên bản:
1.7.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0.x and up
Downloads:
366033
Size:
2,1 MB
Phát hành:
Gabriel Ittner
Cập nhật:
18/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Timetable 1.7.6

Hoàng Gia Bách

Timetable for Android là tiện ích cho phép người sử dụng quản lý cuộc sống hàng ngày của mình trên thiết bị di động Android. Đây là ứng dụng trực quan trên Google Play có tác dụng lưu lại tất cả thời gian biểu và các hoạt động khác như làm bài tập, bài kiểm tra… Đặc biệt, ứng dụng còn có khả năng tự động tắt âm lượng nếu bạn đang trong giờ học.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Timetable for Android hiện tại là 1.7.6 được cập nhật ngày 31 tháng 03 năm 2014 chủ yếu tập trung vào việc sửa lỗi ở phiên bản trước.

 

Timetable for Android sẽ giúp bạn quản lý các công việc và hoạt động cá nhân hàng ngày của mình một cách chi tiết. Chương trình cho phép người dùng đồng bộ các dữ liệu của mình giữa các thiết bị di động. Đây là chương trình được tối ưu hóa cho smartphone và máy tính bảng Android.

 

 

Với Timetable for Android, bạn có thể tùy chọn giao diện hiển thị đẹp mắt và phù hợp với sở thích của mình. Ngoài ra, người sử dụng có thể lưu lại các bài giải, hay các hoạt động khai giảng, các sự kiện như 20/11... và cài đặt thời gian biểu cho các hoạt động đó. Chương trình cho phép bạn cài đặt nhắc nhở cho mỗi hoạt động của mình.

Đặc biệt, Timetable for Android cung cấp nhiều chế độ hiện thị giúp bạn theo dõi và quản lý danh sách lịch của mình dễ dàng và tiện lợi hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm lại các hoạt động của mình để sửa đổi hoặc cập nhật thêm.

Tính năng chính của Timetable for Android:

- Hiển thị lịch ngày, tháng, năm
- Cài đặt lịch cho sự kiện
- Thông báo nhắc nhở hoạt động
- Tìm kiếm trong thời gian biểu và tác vụ
- Cung cấp Theme tối và sáng cho người dùng lựa chọn
- Cung cấp Widget khóa màn hình
- Chế độ tự động tắt chuông điện thoại trong quá trình học
- Đồng bộ hóa dữ liệu
- Hỗ trợ widget nhiều kích thước

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 18/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Timetable được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Timetable và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ