Cozi Family Calendar & Lists  icon download

Cozi Family Calendar & Lists Quản lý công việc gia đình trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cozi Family Calendar & Lists 6.2.2441

Phiên bản:
6.2.2441
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
365800
Size:
3,7 MB
Phát hành:
Cozi
Cập nhật:
28/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cozi Family Calendar & Lists 6.2.2441

Hoàng Gia Bách

Cozi Family Calendar & Lists for Android là ứng dụng hỗ trợ người sử dụng quản lý cuộc sống cá nhân một cách dễ dàng. Chỉ với thiết bi di động Android, bạn có thể sắp xếp công việc, sự kiện, hoạt động của mình một cách đơn giản. Bạn quản lý mọi sự kiện đã tạo và bố trí một cách khoa học cuôc sống của mình với tiện ích nhỏ gọn này.

advertisements

Với Cozi Family Calendar & Lists for Android, người sử dụng sở hữu môt chương trình được giải ứng dụng tốt nhất của hạng mục ứng dụng dành cho gia đình. Đây cũng là tiện ích thuộc top 10 phần mềm cần phải có để nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây là giải thưởng danh giá do chương trình The Today show bình chọn.

Cozi Family Calendar & Lists for Android giúp bạn có một công cụ để sắp xếp toàn bộ cuộc sống của mình ở bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào. Còn gì tuyệt vời hơn khi chính bạn có thể là người quản lý của bản thân. Thậm chí, bạn còn có thể dùng chương trình để quản lý cuộc sống cho cả gia đình mình chỉ với  một tài khoản đăng ký.

Cozi Family Calendar & Lists for Android là tiện ích nhỏ gọn, có kích thước 3.7 MB và tích hợp trên hệ điều hành Android 2.2 trở lên. Chương trình là sản phẩm hoàn hảo tích hợp lịch và cài đặt hoạt động cho người sử dụng.

Tính năng chính của Cozi Family Calendar & Lists for Android:

- Hiển thị lịch ngày, tháng, năm
- Cài đặt, sắp xếp, quản lý sự kiện hoạt động của cá nhân và gia đình
- Tùy chỉnh danh sách bằng việc kéo thả dễ dàng
- Thông báo thay đổi lịch cho các thành viên trong gia đình
- Hiển thị cuộchẹn trong vòng 180 ngày tiếp theo.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 28/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cozi Family Calendar & Lists được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cozi Family Calendar & Lists và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ