OneNote Mobile  icon download

OneNote Mobile Quản lý ghi chú trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

OneNote Mobile 15.0.2416.2300

Phiên bản:
15.0.2416.2300
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 and up
Downloads:
336600
Size:
7 MB
Phát hành:
Microsoft Corporation
Cập nhật:
05/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download OneNote Mobile 15.0.2416.2300

Đỗ Thanh Hải

OneNote Mobile là tiện ích Android có khả năng đồng bộ hóa các ghi chú lên máy chủ Microsoft Skydrive và hỗ trợ chỉnh sửa, quản lý. Phần mềm cho phép chèn hình ảnh vào ghi chú, tạo các dấu chấm đầu dòng hay các ô để tích các việc cần làm, truy cập, tạo và chỉnh sửa lên đến 500 ghi chú, xem, xóa, và đồng bộ các ghi chú nhanh chóng,...

advertisements

OneNote Mobile là tiện ích Android có khả năng đồng bộ hóa các ghi chú lên máy chủ Microsoft Skydrive và hỗ trợ chỉnh sửa, quản lý. Nhờ đó, người dùng có thể xem hoặc tùy chỉnh các ghi chú của mình bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào một cách dễ dàng. Ứng dụng cho phép đồng bộ các ghi chú với các hệ điều hành di động khác, với máy tình hoặc hầu như bất kỳ trình duyệt web nào.

Phần mềm OneNote Mobile hỗ trợ khả năng chèn các hình ảnh vào trong ghi chú, rất độc đáo và sinh động. Người dùng còn có thể tạo các dấu chấm đầu dòng hay những ô tại danh sách việc cần làm để đánh vào khi xong việc.

OneNote Mobile có tính năng để người dùng truy cập nhanh vào các ghi chú gần đây. Người sử dụng cũng có thể cài đặt để ẩn truy cập vào các ghi chú, thực hiện đồng bộ chỉ qua kết nối Wi-Fi, dịnh dạng văn bản, hình ảnh và danh sách gạch đầu dòng,... Tiện ích còn tương tác tốt với máy ảnh, cho phép ghi chú trên hình ảnh vừa được chụp.

Các tính năng chính của OneNote Mobile:

- Quản lý và đồng bộ hóa các ghi chú lên máy chủ Microsoft Skydrive.
- Chèn các hình ảnh vào trong ghi chú.
- Tạo các dấu chấm đầu dòng hay những ô tại danh sách.
- Hỗ trợ lên tới 500 ghi chú.
- Ẩn truy cập vào các ghi chú.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 05/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng OneNote Mobile được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải OneNote Mobile và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ