GNotes  icon download

GNotes Tạo ghi chú trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

GNotes 0.9.40

Phiên bản:
0.9.40
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
366466
Size:
2,6 MB
Phát hành:
Appest
Cập nhật:
14/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download GNotes 0.9.40

Thuy le

GNotes for Android là chương trình cho phép người sử dụng tạo ghi chú nhanh và tiện lợi. Ứng dụng này được đánh giá là tiện ích ghi chú hàng đầu hiện nay dành cho các thiết bị di động Android. Bạn có thể tạo danh sách các công việc cần làm và đồng bộ hóa dữ liệu này giữa các thiết bị di động của mình một cách dễ dàng.

advertisements

Phiên bản mới nhất của GNotes for Android hiện tại là 0.9.40 được cập nhật ngày 08 tháng 05 năm 2014 thêm giao diện mới cho máy tính bảng.

 

GNotes for Android giúp bạn sắp xếp công việc và mọi kế hoạch một cách khoa học và dễ dàng để quản lý. Chương trình cho phép bạn tạo ghi chú kèm theo ảnh, tạo danh sách mua sắm và ghi nhớ bằng giọng nói, thậm chí là tạo các bản vẽ nháp… nhanh chóng. Bạn có thể tìm kiếm lại các ghi chú này bằng từ khóa dễ dàng.

 

 

Ngoài ra, GNotes for Android cho phép người sử dụng động bộ dữ liệu của mình với Gmail, Google App Mail và chia sẻ chúng dễ dàng. Bạn có thể tùy chỉnh vị trí của các ghi chú này bằng cách kéo thả để di chuyển hoặc sửa và xóa chúng. Các ghi chú có thể được lưu trữ trong Folder/notebook để tiện quản lý.

Đặc biệt, GNotes for Android cho phép bạn sao lưu và khôi phục lại mọi ghi chú của mình từ thẻ nhớ SD. Chương trình còn hỗ người người dùng sao chép dữ liệu để mở trên máy tính để bàn hoặc trình duyệt.

Tính năng chính của GNotes for Android:

- Tạo ghi chú nhanh
- Đồng bộ ghi chú với Gmail, Google App Mail và giữa các tệp ghi chú khác
- Tùy chỉnh ghi chú: di chuyển, xóa, sửa
- Tạo ghi chú với ảnh và giọng nói
- Vẽ ghi chú dễ dàng
- Tạo ghi chú trên màn hình
- Cài đặt lịch nhắc nhở cho ghi chú
- Hiển thị danh sách dạng thumbnail
- Tìm kiếm tất cả ghi chú
- Chia sẻ ghi chú
- Cài đặt mật khẩu cho ghi chú

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 14/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng GNotes được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải GNotes và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ