Evernote  Wear icon download

Evernote Wear Viết ghi chú cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Evernote Wear 0.9

Phiên bản:
0.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.2
Downloads:
1955
Size:
2 MB
Phát hành:
Evernote Corporation
Cập nhật:
22/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Evernote Wear 0.9

Thu Hà

Evernote for Android Wear cho phép người dùng tạo các ghi chú sự kiện và nhắc nhở thời gian thực hiện, dành cho nền tảng Android Wear. Bạn có thể thiết lập danh sách các công việc, tìm kiếm và chỉnh sửa các dữ liệu, tạo một ghi chú bằng giọng nói, tìm kiếm bằng giọng nói....

advertisements

Evernote for Android Wear - phiên bản ứng dụng ghi chú dành cho Android Wear có các tính năng cơ bản trên Android như: tạo danh sách các ghi chú, nhắc nhở và thiết lập mốc thời gian thực hiện.... đồng thời tích hợp những tính năng đặc biệt trong việc tương tác với các ghi chú qua đồng hồ thông minh. Bạn còn có thể tạo và tìm kiếm các ghi chú bằng giọng nói, tạo ghi chú mọi lúc mọi nơi, quản lý các cuộc họp quan trọng, thông báo khóa màn hình.
 

 

Cập nhật vào: 22/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Evernote Wear được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Evernote Wear và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ