Google Calendar  icon download

Google Calendar Tạo ghi chú trên lịch

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Google Calendar 201404014

Phiên bản:
201404014
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0.3 or later
Downloads:
366333
Size:
2,2 MB
Phát hành:
Google
Cập nhật:
14/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Google Calendar 201404014

Thuy le

Google Calendar for Android là ứng dụng hỗ trợ người sử dụng sắp xếp lịch một cách dễ dàng và tiện lợi. Giờ đây, bạn không cần phải sử dụng những ghi chú phức tạp và dài dòng nữa. Chương trình tích hợp với bộ lịch trực tuyến miễn phí của Google sẽ giúp bạn quản lý dễ dàng các hoạt động của mình dù ở bất cứ đâu.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Google Calendar for Android hiện tại là 201404014 được cập nhật ngày 24 tháng 04 năm 2014 bổ sung thêm tính năng tự động hoàn chỉnh một vị trí mới từ Google Maps khi tạo một sự kiện mới.

 

Google Calendar for Android cho phép người dùng tạo sự kiện và đặt lịch cho các hoạt động của mình và đồng bộ dữ liệu đó giữa các thiết bị Android của mình. Mọi sự kiện mà bạn tạo sẽ được hiển thị trong một tài khoản Google giúp bạn quản lý tất cả từ một nơi duy nhất.

 

 

Ngoài ra, Google Calendar for Android giúp bạn lên lịch dễ dàng và chia sẻ lịch đó với bạn bè và người thân. Với ứng dụng này, người sử dụng có thể lên kế hoạch các việc cần làm, sắp xếp chúng một cách hợp lý theo quỹ thời gian mà bạn có một cách nhanh chóng. Đồng thời, bạn có thể quản lý, tùy chỉnh và thay đổi các dữ liệu đó dễ dàng.

Đặc biệt, Google Calendar for Android tích hợp tính năng chắc nhớ lịch cho bạn. Theo đó, bạn sẽ nhận thông báo về các sự kiện, hoạt động của mình qua email hoặc tin nhắn trên điện thoại di động. Bạn cũng có thể mời người khác tham gia vào các sự kiện của mình và theo dõi RSVPs.

Tính năng chính của Google Calendar for Android:

- Hiển thị lịch ngày, tháng, năm
- Cài đặt hiển thị sự kiện, hoạt động ngày trên lịch
- Tùy chỉnh lịch
- Đặt nhắc nhở, thông báo cho sự kiện
- Chia sẻ lịch với bạn bè
- Đồng bộ lịch với các thiết bị di động
- Gửi lời mời tham gia sự kiện

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 14/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Google Calendar được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Google Calendar và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ