RoyalBird Notepad  icon download

RoyalBird Notepad Quản lý ghi chú trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

RoyalBird Notepad 1.0.11

Phiên bản:
1.0.11
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
366066
Size:
2,8 MB
Phát hành:
RoyalBird
Cập nhật:
15/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download RoyalBird Notepad 1.0.11

Nguyễn Sang

RoyalBird Notepad for Android là tiện ích miễn phí giúp người sử dụng tạo ghi chú và quản lý các ghi chú một cách nhanh chóng và dễ dàng. Giờ đây, việc sắp xếp công việc, cài đặt nhắc nhở cho các sự kiện sẽ trở lên tiện lợi hơn bao giờ hết. Chương trình được đánh giá là ứng dụng quản lý ghi chú toàn diện nhất trên điện thoại thông minh.

advertisements

Phiên bản mới nhất của RoyalBird Notepad for Android hiện tại là 1.0.11 được cập nhật ngày 15/7/2014 cải thiện chế độ tạo và xem văn bản, tùy chỉnh font chữ tiện lợi hơn.

 

Phiên bản RoyalBird Notepad for Android 1.0.9 được cập nhật ngày 10 tháng 02 năm 2014 cho phép người dùng chọn màu nền và màu chữ, dễ dàng để viết văn bản hơn và có thể chia sẻ với bạn bè.

 

RoyalBird Notepad for Android do Royal Bird phát triển và quản lý. Là một ứng dụng đơn giản nhưng hiệu quả để tạo các ghi chú với những tính năng vô cùng hấp dẫn. Theo đó, người sử dụng sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị với tiện ích nhỏ gọn này với những công việc tưởng chừng như quá quen thuộc và nhàm chán.

 

 

Với RoyalBird Notepad for Android, bạn có thể viết mọi chi chép, sự kiện và chia sẻ các thông báo của mình với gia đình và bạn bè một cách nhanh chóng. Chương trình giúp bạn tạo danh sách tất cả các công việc phải làm và hiển thị theo List để bạn quản lý và tùy chỉnh dễ dàng.

Đồng thời, RoyalBird Notepad for Android cho phép bạn tạo ghi chú của mình một cách đa dạng với nhiều tính năng phong phú. Theo đó, bạn có thể tạo ghi chú bằng giọng nói của mình.

Tính năng chính của RoyalBird Notepad for Android:

- Tạo ghi chú nhanh
- Cho phép tạo ghi chú bằng giọng nói, hình ảnh, vẽ phác họa
- Chia sẻ ghi chú với bạn bè
- Tùy chỉnh ghi chú
- Đồng bộ ghi chú trên Google Drive, Yandex disk
- Cài đặt mật khẩu cho ghi chú
- Sao lưu dữ liệu trên thẻ SD
- Định vị bản ghi chú
- Quản lý ghi chú hình ảnh và video
- Hiển thị lịch ngày, tháng, năm

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 15/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng RoyalBird Notepad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải RoyalBird Notepad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ