Handwriting  icon download

Handwriting Tạo, quản lý ghi chú trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Handwriting 0.2.6

Phiên bản:
0.2.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
330466
Size:
1,4 MB
Phát hành:
Dato
Cập nhật:
15/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Handwriting 0.2.6

Hoàng Gia Bách

Handwriting for Android là chương trình cho phép người sử dụng tạo và quản lý ghi chú dành chó các thiết bị di động Android. Đây là ứng dụng viết tay đơn giản, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ có được những công cụ làm việc với ghi chú linh hoạt, chuyên dụng và có thể tùy chỉnh theo cá tính rất riêng.

advertisements

Handwriting for Android cho phép người dùng tạo các ghi chú một cách đầy màu sắc trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng Android. Ứng dụng có thể sẽ trở thành cuốn sổ tay điện tử cá nhân đầy hữu ích cho bất cứ ai.

Với Handwriting for Android, người sử dụng được sở hữu một tiện ích độc đáo và hài hước để tạo ghi chú cá tính. Giờ đây, bạn không phải đối mặt với nhứng ghi chú, dánh sách công việc phải làm nhàm chán nữa. Thay vào đó, một kho biểu tượng thú vị sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ.

Đặc biệt, Handwriting for Android tích hợp chức năng giúp người sử dụng chia sẻ các ghi chú và danh sách công việc của mình qua các ứng dụng của bên thứ 3 như Gmail, GNotes, Evernote hay tin nhắn MMS... Hơn nữa, chương trình này còn cho phép người dùng xuất ghi chú của mình ra định dạng PDF để xem và đọc thú vị hơn.

Tính năng chính của Handwriting for Android:

- Tạo và quản lý ghi chú dễ dàng
- Xuất ghi chú ra định dạng PDF
- Cho phép đính kèm hình ảnh
- Thay đổi background
- Tùy chỉnh màu sắc
- Xem nhanh ghi chú với chế độ thumbnail
- Hỗ trợ nhiều kích thước và màu sắc bút

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 15/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Handwriting được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Handwriting và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ