InkPad Notepad Notes To do  icon download

InkPad Notepad Notes To do Tạo ghi chú trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

InkPad Notepad Notes To do

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
364333
Size:
470 KB
Phát hành:
Workpail
Cập nhật:
01/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download InkPad Notepad Notes To do

Trần Văn Việt

InkPad Notepad - Notes - To do for Android là ứng dụng được thiết kế nhằm đem lại sự thuận tiện cho mọi người.. Giờ đây bạn không còn phải nhắc nhở mình luôn mang theo sổ ghi nhớ nữa mà chỉ cần một chiếc điện thoại có cài đặt InkPad Notepad - Notes - To do là đủ.

advertisements

InkPad Notepad - Notes - To do có thể giúp bạn lưu mọi chú thíc, nhắc nhở khi bạn cần. Từ việc ghi chú những việc cần làm đến danh sách mua sắm đều có thể lưu lại trên chiếc điện thoại của bạn. Thay vì phải ghi chép bằng tay các ghi chú thì giờ đây việc đó đã trở nên nhanh chóng hơn

Với những người bận rộn, những người hay quên thì InkPad Notepad - Notes - To do quả là một ứng dụng tuyệt vời. Chỉ với vài click người dùng có thể tìm kiếm các ghi chú và danh sách các công việc cần làm. Công cụ này còn hỗ trợ sửa đổi và tự động lưu lại các chú thích mới.

InkPad Notepad - Notes - To do cũng khá tiện lợi khi cho phép bạn sao lưu các chú ý vào thẻ nhớ SD như các file văn bản, sao lưu các ghi chú trực tuyến. Khi bạn viết ghi chú dòng đầu tiên sẽ tự động được lưu lại và được sử dụng như tiêu đề cho ghi chú đó. Còn một điểm đặc biệt nữa là bạn có thể chia sẻ ghi chú.

Tính năng của InkPad Notepad - Notes - To do for Android:

- Cung cấp cho bạn tính năng nhắc nhở công việc một cách chính xác.
- Hỗ trợ hiển thị tên công việc trên thông báo.
- Cho phép cài đặt chuông thông báo theo từng bản ghi chú.
- Cho phép chỉnh sửa danh sách ghi chú đồng thời tự động lưu lại các chỉnh sửa.
- Có thể đồng bộ cũng như sao lưu dữ liệu hoặc chia sẻ chúng cùng bạn bè.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 01/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng InkPad Notepad Notes To do được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải InkPad Notepad Notes To do và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ