Evernote cho Android icon download

Evernote cho Android Tạo ghi chú, note trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Evernote cho Android 5.1.1

Phiên bản:
5.1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 và mới hơn
Downloads:
366600
Size:
15 MB
Phát hành:
EverNote
Cập nhật:
16/05/2015

Đánh giáChém Gió

Download Evernote cho Android 5.1.1

Đỗ Thanh Hải

Evernote cho Android là tiện ích cho phép người sử dụng tạo ghi chú một cách nhanh chóng và tiện lợi trên các thiết bị di động Android. Khi người dung đã sử dụng nhuần nhuyễn bàn phím ảo thì việc sử dụng ghi chú thường xuyên sẽ rất thuận tiện với công việc cũng như việc học tập của bạn.

advertisements

Được tích hợp rất nhiều tính năng chỉ trong một ứng dụng, Evernote cho Android được đánh giá là công cụ lưu trữ ghi chú một cách hiệu quả và tiện lợi cho người dùng. Chắc chắn đây là một tiện ích không thể thiếu trong thiết bị di động của bạn.

Một ưu điểm khác của Evernote cho Android đó là giúp người dùng lưu trữ dữ liệu cá nhân như tệp âm thanh hay hình ảnh,… có thể chuyển từ máy tính hay các thiết bị khác của người dùng. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh hệ thống ghi chú theo sổ tay và thẻ, đồng thời tạo và sửa các ghi chú văn bản, việc cần làm và danh sách nhiệm vụ.

Evernote for Android cũng cho phép người dùng chia sẻ ứng dụng với người thân và bạn bè thông qua trang mạng xã hội như Facebook hay Twitter. Bạn hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những tính năng hiệu quả mà phần mềm này mang lại nhé!

Tính năng chính của Evernote cho Android:

- Đồng bộ hóa các ghi chú trong máy tính và thiết bị của người dùng
- Tạo và tùy chỉnh các ghi chú dạng văn bản và danh sách cần làm
- Chia sẻ tệp
- Hệ thống ghi chú theo sổ tay và thẻ
- Kết nối Evernote với các ứng dụng khác
- Chia sẻ với mọi người qua Facebook và Twitter

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 16/05/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Evernote cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Evernote cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ