Chúc mừng sinh nhật  icon download

Chúc mừng sinh nhật Mẫu tin nhắn chúc mừng sinh nhật trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Chúc mừng sinh nhật 2.7

Phiên bản:
2.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
366400
Size:
2,9 MB
Phát hành:
SweetDaySoft
Cập nhật:
14/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Chúc mừng sinh nhật 2.7

Thuy le

Chúc mừng sinh nhật for Android là tiện ích nhỏ gọn tổng hợp các tin nhắn chúc mừng sinh nhật dành cho thiết bị di động Android. Chương trình này giúp người sử dụng gửi những lời yêu thương cũng như tình cảm của mình đến bạn bè, người thân trong gia đình một cách nhanh chóng nhất. Ứng dụng bao gồm nhiều SMS ý nghĩa và độc đáo.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Chúc mừng sinh nhật for Android hiện tại là 2.7 được cập nhật ngày 10 tháng 04 năm 2014 cập nhật Google Policy mới và bổ sung thêm nhiều mẫu thiệp chúc mừng độc đáo

 

Chúc mừng sinh nhật for Android với SMS đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng như người yêu, bố mẹ, thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp… Nếu bạn không thể trực tiếp tham dự lễ sinh nhật của những người thân yêu thì bạn có thể gửi thông điệp của mình qua tin nhắn SMS, qua Facebook, E-mail, Google+. Người dùng cũng có thể đính kém chữ ký tùy chỉnh của mình kèm theo dễ dàng.

 

 

Với Chúc mừng sinh nhật for Android, bạn còn có thể lên lịch nhắc sinh nhật của bạn bè để tiện quản lý. Theo đó, chương trình sẽ giúp bạn nhập danh sách ngày sinh nhật của bạn bè và theo dõi các sinh nhật theo ngày, tuần, tháng. Đồng thời chương trình còn kèm theo những ghi chú tư vấn về quà tặng, kinh nghiệm tổ chức sinh nhật… rất hữu ích.

Chúc mừng sinh nhật for Android cho phép bạn tùy chỉnh tin nhắn của mình một cách dễ dàng. Bất cứ ai cũng có thể tạo những thông điệp đầy yêu thương và ý nghĩa gửi tới những người mình yêu quý nhân dịp sinh nhật của họ. Hy vọng với tiện ích này, bạn sẽ có những giây phút hạnh phúc với gia đình và bạn bè.

Tính năng chính của Chúc mừng sinh nhật for Android:

- Tổng hợp SMS chúc mừng sinh nhật đa dạng
- Tùy chỉnh thông điệp
- Tạo chứ ký kèm theo
- Cài đặt nhắc nhở sinh nhật của bạn bè
- Gợi ý quà tặng sinh nhật
- Chia sẻ SMS trên mạng xã hội
- Tạo và tùy chỉnh mục tin nhắn yêu thích

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 14/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Chúc mừng sinh nhật được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Chúc mừng sinh nhật và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ