Tin Nhắn Chúc Mừng 8/3  icon download

Tin Nhắn Chúc Mừng 8/3 Mẫu tin nhắn cho ngày 8-3

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tin Nhắn Chúc Mừng 8/3 4.0.2

Phiên bản:
4.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
346066
Size:
5,1 MB
Phát hành:
DFT Mobile
Cập nhật:
23/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tin Nhắn Chúc Mừng 8/3 4.0.2

Thu Hà

Tin Nhắn Chúc Mừng 8/3 for Android là ứng dụng tuyển tập lời chúc ngày 8/3 dành cho mọi người trên điện thoại Android. Ứng dụng giúp người dùng có được những lời chúc ý nghĩa và sâu sắc đầy tình cảm dành cho mọi người. Và còn được hỗ trợ những mẫu tin nhắn có sẵn độc đáo.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Tin Nhắn Chúc Mừng 8/3 for Android hiện tại là 4.0.2 được cập nhật ngày 28/02/2014 thêm các mẫu tin nhắn mới cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh để bạn gửi tới người thân.

 

Tin Nhắn Chúc Mừng 8/3 for Android hỗ trợ người dùng chia sẻ tin nhắn thông qua SMS, Email, Facebook. Bên cạnh đó còn được đính kèm các kí hiệu ngộ nghĩnh vui vẻ.

 

 

Tin Nhắn Chúc Mừng 8/3 for Android bao gồm nhiều mẫu sẵn có sẽ giúp người dùng có thể gửi tới người thân một cách nhanh nhất. Đồng thời nội dung của các mẫu đều có ý nghĩa tình cảm, vui nhộn cùng nhiều tin nhắn có nội dung bất ngờ độc đáo dành cho bạn.

Người dùng có thể truy cập các dữ liệu tin nhắn offline nhanh chóng. Ngoài ra nội dung của mẫu chúc ngày 8/3 rất đa dạng gồm: các biểu tượng, câu chúc hài hước, các câu yêu thương tình cảm.

Các tính năng chính của Tin Nhắn Chúc Mừng 8/3 for Android:

- Tuyển tập lời chúc ngày 8/3
- Trao gửi yêu thương
- Gồm các tin nhắn sẵn có
- Nội dung tình cảm, vui nhộn
- Kí hiệu ngộ nghĩnh vui vẻ
- Truy cập các tin nhắn offline
- Chia sẻ thông qua SMS, Email...

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 23/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tin Nhắn Chúc Mừng 8/3 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tin Nhắn Chúc Mừng 8/3 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ