SMS Sinhnhat  icon download

SMS Sinhnhat Tin nhắn chúc sinh nhật trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SMS Sinhnhat 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
325466
Size:
1,3 MB
Phát hành:
Hồng Vũ Liên
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download SMS Sinhnhat 1.0

Nguyễn Sang

SMS Sinhnhat for Android là tiện ích tổng hợp các tin nhắn chúc sinh nhật vui vẻ và ý nghĩa. Với ứng dụng này, người dùng có thể nhanh chóng gửi những lời chúc tuyệt vời nhất đến với gia đình và bạn bè trong ngày sinh nhật của họ.

advertisements

Với một bộ sưu tập các tin nhắn đặc sắc và độc đáo: biểu tượng dễ thương, lời chúc ý nghĩa được soạn thảo công phu sẽ mang đến cho người sử dụng những lựa chọn phong phú và phù hợp.

Sở hữu SMS Sinhnhat for Android, bạn sẽ có một cuốn cẩm nang lời chúc mừng sinh nhật đáng yêu và ý nghĩa để gửi đến những người thân yêu. Đặc biệt, nếu bạn không thể tặng quà hay đến tham dự trong ngày sinh nhật họ thì ứng dụng này sẽ giúp bạn chuyển lời yêu thương đầy thú vị.

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, gửi SMS với hàng trăm mẫu lời chúc hay. Đặc biệt, mỗi SMS được kèm theo hình ảnh sinh động giúp người dùng thỏa mãn hơn. Chương trình có kích thước 1.3MB và thích hợp với hệ điều hành Android 1.6 trở lên.

Tính năng chính của SMS chúc Tết 2013 for Android:

- Gửi tin nhắn qua SMS với bộ sưu tập tin nhắn, ký tự hay và độc đáo cho ngày sinh nhật
- Gửi SMS sinh nhật qua E-mail
- Hỗ trợ tìm kiếm tin nhắn dễ dàng
- Hỗ trợ sao lưu tin nhắn để có thể gửi SMS khi không kết nối mạng

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SMS Sinhnhat được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SMS Sinhnhat và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ