Top download trên Ghi chú, note

 


Mới nhất trên Ghi chú, note

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn tiếng Anh (THCS Thị trấn Bần - Hưng Yên)

  Tuyển tập đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn tiếng Anh được sưu tầm, chọn lựa kỹ càng, cung cấp tài liệu ôn tập bổ ích các em học sinh. Thông qua tuyển tập đề thi học kỳ 2 môn Tiếng A ...

 • Long Phụng Đấu Cho Android

  Game Long Phụng Đấu là tựa game tiên hiệp với nội dung và lối chơi hoàn toàn mới lạ, đồ họa cuốn hút, đẹp như mơ với những hình ảnh 8k, hiệu ứng sinh động, được tối ưu cho nền tảng di động. Tham gia Long Phụng Đấu người chơi sẽ được trải nghiệm hành trình tu luyện thành tiên để hóa Phượng và hóa Rồng, biến thành các bậc Tiên Nhân siêu phàm sở hữu trong mình những sức mạnh khủng khiếp.

 • Foxit Advanced PDF Editor 3.1

  Foxit Advanced PDF Editor là trình chỉnh sửa PDF cho phép người dùng thực hiện các tác vụ sửa tài liệu PDF đơn giản, cho dù bạn cần chuẩn bị một tài liệu chuyên nghiệp cho một bài thuyết trình kinh doanh hay sửa đổi một mẫu PDF cá nhân để sử dụng. Foxit Advanced PDF Editor còn tích hợp công nghệ chỉnh sửa văn bản nâng cao với các điều khiển quyền của hệ thống lưu trữ đám mây.

 • Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 8 Đề số 4

  Bộ đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 8 này được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ trong bài viết dưới đây. Tất cả các đề thi HK 2 môn Tiếng Anh lớp 8 này đều được thiết kế bám sát vào cấu trúc đề thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định và nội dung tiếng Anh lớp 8.

 • Đề thi học kì 2 môn Tin học lớp 3 Đề số 4

  Cùng tham khảo các đề thi học kì 2 môn Tin học lớp 3 có đáp án dưới đây do Taimienphi.vn cập nhật, chia sẻ để ôn tập các kiến thức đã học, giúp kì kiểm tra sắp tới đạt được điểm cao.

 • Thiên Long Kỳ Hiệp Cho Android

  Thiên Long Kỳ Hiệp thuộc dòng game kiếm hiệp nhập vai tiếp theo tái hiện thế giới kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung vốn thu hút các game thủ xưa nay, được nhà phát hành VGP mang về thị trường Việt Nam. Trong Thiên Long Kỳ Hiệp bạn sẽ gặp lại những môn phái cũng như cao thủ võ lâm giang hồ quen thuộc, cùng họ xây dựng một thế giới kiếm hiệp chính tông, trải nghiệm con đường tu luyện để tiến lên đỉnh cao võ thuật.

 • Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 6 Đề số 4

  Bộ đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 6 chương trình mới kèm đáp án, giúp các em ôn tập, dễ dàng nắm bắt được dạng cấu trúc đề thi, từ đó chuẩn bị tốt cho bài thi sắp tới. Các em cùng làm bài đề thi học kì 2 môn lớp 6 tiếng Anh dưới đây.

 • Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 4 Đề số 4

  Taimienphi.vn xin tài liệu đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 4 đến các em học sinh cùng các thầy cô giáo dạy tiếng Anh. Bộ tài liệu này gồm nhiều dạng bài tập tiếng Anh lớp 4 của chương trình mới, không chỉ giúp các em nâng cao, trau dồi kiến thức mà còn giúp thầy cô tham khảo để ra đề thi hiệu quả.

 • Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 2 File DOC

  Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 2 cơ bản, nâng cao dưới đây được Taimienphi.vn sưu tầm, đăng tải để giúp các em học sinh lớp 2 ôn tập, luyện giải và chuẩn bị tốt nhất cho bài th ...

 • Android Studio 4.2

  Android Studio là công cụ giả lập Android trên máy tính để bạn có thể chơi game hay thử nghiệm các ứng dụng di động trên màn hình lớn, liên kết với kho game phong phú cho di động. Android Studio còn tạo ra môi trường Android developer lý tưởng cho việc lập tình và phát triển các ứng dụng di động.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ