Samsung Focus cho Samsung icon download

Samsung Focus cho Samsung Sắp xếp, lên kế hoạch cho công việc

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Samsung Focus cho Samsung Khác nhau tùy thiết bị

Phiên bản:
Khác nhau tùy thiết bị
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Khác nhau tùy thiết bị
Downloads:
1919
Size:
24 MB
Phát hành:
Samsung Electronics co.,ltd
Cập nhật:
06/01/2017

Đánh giáChém Gió

Download Samsung Focus cho Samsung Khác nhau tùy thiết bị

Thuy le

Ứng dụng Samsung Focus cho Samsung dành cho những ai cần sự năng suất và hiệu quả trong công việc với khả năng giúp bạn lên kế hoạch cho những công việc trong tương lai và dự định sắp tới. Tiện ích này tích hợp các chức năng của thư điện tử, ghi chú, danh bạ và lịch, bạn có thể lựa chọn và sử dụng theo yêu cầu của mình.

advertisements

Samsung Focus cho Samsung được Samsung phát hành cho điện thoại chạy trên nền tảng Android của mình với nhiều chức năng quan trọng để bạn sắp xếp công việc của mình như danh bạ, email, lịch và ghi chú để bạn dễ dàng quản lí cũng như thuận tiện hơn. Ứng dụng này hy vọng sẽ mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho những người bận rộn.

 

download samsung focus cho samsung

Samsung Focus cho Samsung giúp bạn quản lý các lịch hẹn trong công việc, quản lí các email (bao gồm cả Gmail, Yahoo.. cũng như các mail nội bộ (mail công ty) hỗ trợ máy chủ Exchange, IMAP và POP3.  Những thông tin này bạn cũng có thể chia sẻ lên Facebook cho những người cùng làm việc nhóm với bạn.

 

download samsung focus cho samsung

Samsung Focus cho Samsung cũng hỗ trợ người dùng quản lí và nhắc nhở cuộc hẹn, khả năng ghi chú nhanh khi cần thiết. Hiện ứng dụng chỉ hoạt động trên những máy đang chạy trên hệ điều hành Android 6.0.1 trở lên và có sẵn trên CH Play, bạn truy cập CH Play để tải về nhé.

 

download samsung focus cho samsung

download samsung focus cho samsung


Các tính năng chính của Samsung Focus cho Samsung:

- Lên kế hoạch, quản lý công việc
- Tạo các ghi chú, nhận thông báo email
- Nhắc nhở khi đến hạn công việc
- Hỗ trợ gmail và mail nội bộ
- Dành cho những người bận rộn

Cập nhật vào: 06/01/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Samsung Focus cho Samsung được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Samsung Focus cho Samsung và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ