SomNote  icon download

SomNote Viết ghi chú trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SomNote 2.1.0

Phiên bản:
2.1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
365933
Size:
13 MB
Phát hành:
Wizard Works
Cập nhật:
29/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download SomNote 2.1.0

Hoàng Gia Bách

SomNote for Android là chương trình cho phép người sử dụng tạo ghi chú một cách nhanh chóng trên thiết bị di động Android. Với ứng dụng này, bạn có thể ghi chú hoàn toàn miễn phí, đơn giản và tiện lợi nhất. Đồng thời bạn có thể đính kèm file theo mỗi ghi chú để quản lý hiệu quả hơn. Giờ đây, bạn có thể sắp xắp công việc của mình một cách khoa học với tiện ích nhỏ gọn này.

advertisements

SomNote for Android cho phép người sử dụng sắp xếp các lịch, công việc, sự kiện theo các folder tùy chỉnh để hiển thị với nhiều chế độ khác nhau. Chức năng này giúp bạn theo dõi và quản lý ghi chú một cách dễ dàng hơn. Ban có thể lưu lại các ghi chú để chia sẻ với bạn bè và người thân trong gia đình dễ dàng.

SomNote for Android cung cấp cho bạn một công cụ tạo ghi chú với đầy đủ những chức năng cơ bản và nâng cao mà bạn yêu cầu đối với một chương trình tương tự. Theo đó, tiện ích này cho phép bạn cài đặt mã pin bảo vệ an toàn cho các ghi chú của mình. Bạn có thể tìm kiếm các ghi chép của mình theo từ khóa hoặc thời gian tạo.

Ngoài ra, SomNote for Android cho phép bạn tạo, sửa, cập nhật các ghi chú thường xuyên ở bất cứ đâu. Người sử dụng có thể sắp xếp các ghi chú theo thứ tự tùy chỉnh để quản lý dễ hơn. Bạn có thể tạo phím tắt cho việc tạo ghi chú mới trên màn hình trang chủ.

Tính năng chính của SomNote for Android:

- Tạo ghi chú nhanh
- Tùy chỉnh ghi chú
- Đính kèm file bất kỳ vào ghi chú
- Tạo mã bảo mật ghi chú
- Chia sẻ ghi chú
- Tìm kiếm ghi chú theo từ khóa, thời gian tạo
- Tạo phím tắt cho ghi chú
- Tùy chọn kiểu widget

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 29/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SomNote được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SomNote và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ