FantastiNotes  icon download

FantastiNotes Viết ghi chú trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

FantastiNotes 2.1

Phiên bản:
2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0.x or later
Downloads:
356466
Size:
1,6 MB
Phát hành:
Akhil Acharya
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download FantastiNotes 2.1

Trần Minh Quân

FantastiNotes for Android cho phép người sử dụng tạo các ghi chú nhanh chóng để ghi nhớ hoặc liệt kê những việc cần làm. Phần mềm cung cấp 4 cách khác nhau trong việc tạo ghi chú trên thanh thông báo: Ghi chú nhanh; Ghi chú cụ thể; Ghi chú địa điểm và Ghi chú bằng giọng nói. Ứng dụng còn cung cấp lịch sử ghi chú để người dùng quản lý.

advertisements





FantastiNotes for Android là tiện ích hỗ trợ tạo các ghi chú nhanh chóng để ghi nhớ hoặc liệt kê những việc cần làm. Phần mềm cung cấp 4 cách khác nhau trong việc tạo ghi chú trên thanh thông báo: Ghi chú nhanh; Ghi chú cụ thể; Ghi chú địa điểm và Ghi chú bằng giọng nói. Nhờ đó, người dùng có thể lựa chọn cho mình phương thức nhập ghi chú phù hợp nhất.

FantastiNotes for Android có thể tạo ra các ghi chú có thể tùy biến màu sắc và tiêu đề linh hoạt. Người dùng còn được cung cấp khả năng tạo ghi chú từ bất kì đường link nào bằng tính năng Browser Notes. Các ghi chú được thiết lập thành Persistent được thêm vào Note History để người dùng có thể theo dõi và quản lý sau này.

FantastiNotes for Android lưu các Note History theo file dạng văn bản thuần và sắp xếp chúng trong folder DCIM. Thậm chí, các Notes History còn đồng bộ được qua Dropbox. Phần mềm cung cấp cho người dùng một giải pháp cân bằng về tốc độ và độ chi tiết mỗi khi nhập liệu ghi chú. Ứng dụng tương thích với tất cả những thiết bị Android chạy hệ điều hành Ice Cream Sandwich (4.0) trở lên.

Các tính năng chính của FantastiNotes for Android:

- Hỗ trợ tạo các ghi chú nhanh chóng.
- Cung cấp 4 cách khác nhau trong việc tạo ghi chú.
- Tạo ra các ghi chú có thể tùy biến màu sắc và tiêu đề.
- Tạo ghi chú từ bất kì đường link nào.
- Lưu trữ lịch sử ghi chú.

Một số hình ảnh khác





Cập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng FantastiNotes được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải FantastiNotes và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ