SimpleNotes  icon download

SimpleNotes Viết ghi chú trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SimpleNotes 1.8.1

Phiên bản:
1.8.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
355533
Size:
283 KB
Phát hành:
RonnyH
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download SimpleNotes 1.8.1

Thu Hà

SimpleNotes For Android là ứng dụng đem đến cho người dùng những công cụ thông minh và mạnh mẽ trong việc tạo và quản lý các ghi chú trên thiết bị Android được tiện lợi hơn.

advertisements

SimpleNotes For Android cho phép người dùng tạo nên các ghi chú và thực hiện biên tập chúng theo sở thích và công việc của mình. Bạn có thể tùy ý biên tập nội dung ghi chú sao cho đảm bảo đầy đủ thông tin cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

Ứng dụng SimpleNotes For Android hỗ trợ người dùng một số công cụ để bảo vệ các ghi chú một cách hiệu quả như: tạo mật khẩu bảo vệ, khóa toàn bộ ghi chú trong ứng dụng với một mật khẩu, sao lưu ghi chú để khôi phục khi cần thiết. Các công cụ này rất quan trọng với mối người dùng khi mà hiện nay tình trạng ăn cắp thông tin cá nhân diễn ra rất phổ biến dưới nhiều hình thức tinh vi khác nhau.

SimpleNotes For Android có khả năng hỗ trợ người dùng chia sẻ các ghi chú của mình trên Email, SMS hoặc Facebook… Từ đó bạn có thể thông báo tới nhiều người về lịch trình hoạt động hay một sự kiện quan trọng nào đó mà không cần mất công soạn thảo lại nội dung.

Những tính năng chính của SimpleNotes For Android:

-    Hỗ trợ tạo ghi chú và biên tập ghi chú theo ý thích cá nhân.
-    Cung cấp công cụ bảo vệ ghi chú: tạo mật khẩu bảo vệ, khóa toàn bộ ghi chú trong ứng dụng với một mật khẩu, sao lưu ghi chú để khôi phục khi cần thiết.
-    Khả năng chia sẻ ghi chú trên Email, SMS hoặc Facebook…
-    Hỗ trợ xuất sang tệp tin TXT.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SimpleNotes được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SimpleNotes và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ