Mobisle Notes  icon download

Mobisle Notes Tạo và quản lý ghi chú trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mobisle Notes 3.3.3

Phiên bản:
3.3.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
359866
Size:
1,1 MB
Phát hành:
MobisleApps
Cập nhật:
14/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Mobisle Notes 3.3.3

Thuy le

Mobisle Notes For Android là ứng dụng hữu ích cho người dùng điện thoại Android khi cung cấp các công cụ cơ bản trong việc tạo hay quản lý ghi chú được dễ dàng hơn.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Mobisle Notes For Android hiện tại là 3.3.3 được cập nhật ngày 09 tháng 01 năm 2014 cho phép tạo ghi chú tiện lợi hơn.

 

Mobisle Notes For Android hỗ trợ người dùng tạo danh sách các việc quan trọng hay các ghi chú cần thiết cho công việc và hoạt động hàng ngày ngay trên điện thoại Android của mình. Bạn có thể nhập bất kì hoạt động nào và sửa chữa hay thay đổi chúng sao cho chính xác với kế hoạch đã đề ra.

 

 

Với Mobisle Notes For Android bạn cũng có thể thiết lập chế độ nhắc nhở hay thông báo khi để không quên thực hiện các ghi chú của mình. Đây là tính năng rất cần thiết với người dùng để đảm bảo không bỏ sót bất kì công việc hay sự kiện quan trọng nào.

Ngoài ra, Mobisle Notes For Android còn có ưu điểm lớn đó là cho phép người dùng tạo mật khẩu để bảo vệ cho các thông tin bên trong ghi chú. Tính năng này giúp bạn lưu trữ và bảo mật các thông tin cũng như hoạt động cá nhân được an toàn khỏi sự xâm nhập ngoài ý muốn.

Những tính năng chính của Mobisle Notes For Android:

-    Cho phép tạo danh sách các ghi chú cần thực hiện.
-    Tính năng kiểm tra và thực hiện sửa chữa hay thay đổi ghi chú khi cần thiết.
-    Hỗ trợ thiết lập chế độ thông báo hoặc nhắc nhở thực hiện ghi chú.
-    Khả năng tạo mật khẩu bảo vệ thông tin trong ghi chú.
-    Giao diện đơn giản và trực quan.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 14/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mobisle Notes được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mobisle Notes và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ