A Pad  icon download

A Pad Quản lý ghi chú, công việc trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

A Pad 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
327300
Size:
189 KB
Phát hành:
Collin Harinath
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download A Pad 1.2

Trần Văn Việt

A Pad for Android là ứng dụng quản lý các nhiệm vụ, ghi chú, công việc mà bạn dự định làm. Với nhiều tính năng tiện lợi, nó còn hơn cuốn sổ tay thông thường của bạn.

advertisements

A Pad for Android là ứng dụng giúp người dùng có thể lưu lại các nhiệm vụ, ghi chú, công việc cần làm trong dự định của bạn. Không những thế, nó còn cho phép bạn dò và theo dõi tiến độ công việc của bạn. Điều này rất hữu ích trong việc quản lý công việc, giúp bạn làm việc hiệu quả và đúng tiến độ hơn.

A Pad for Android cung cấp tính năng tạo ghi chú cá nhân nhanh với nội dung bất kỳ cần ghi nhớ. Khi bạn bất ngờ nảy ra một ý tưởng sáng tạo mới hay một cách giải quyết công việc hiệu quả, điều bạn cần lúc này là ghi lại nội dung của ý tưởng này vào đâu đó. Hãy dùng ứng dụng này để lưu nó lại.

Ngoài ra, A Pad for Android còn cung cấp tính năng gửi qua email một hay nhiều danh sách nhiệm vụ. Với tính năng này, bạn không phải sao lưu các ghi chú khi phải cài lại máy hoặc chẳng may mất máy. Bạn cũng có thể quản lý những nội dung đó trong email của mình thông qua máy tính hoặc các thiết bị hỗ trợ sử dụng email.

Các tính năng chính của A Pad for Android:

- Quản lý nhiệm vụ
- Tùy chọn trình nhắc cho nhiệm vụ / danh sách To - do.
- Gửi danh sách nhiệm vụ qua thư điện tử.
- Các thông tin nhiệm vụ được hiển thị trên màn hình Home
- Lựa chọn xóa nhiệm vụ dễ dàng
- Ghi nhanh các ghi chú ngắn
- Đánh dấu các ghi chú bằng màu sắc

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng A Pad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải A Pad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ