Google Keep  icon download

Google Keep Đồng bộ ghi chú trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Google Keep 2.2.11

Phiên bản:
2.2.11
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5/1.6/2.x/2.0/2.1/2.2.x/2.3.x/3.x/4.0.x/4.1/4.2
Downloads:
327766
Size:
Phát hành:
Google
Cập nhật:
14/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Google Keep 2.2.11

Thuy le

Google Keep for Android là ứng dụng quản lý các ghi chú cá nhân, các ý tưởng của bạn. Nó cũng có khả năng đồng bộ hóa giữa các thiết bị sử dụng phần mềm này với nhau. Google Keep for Android như là cuốn sổ tay giúp bạn ghi lại các công việc cần làm hoặc những sáng kiến, ý tưởng bất chợt xuất hiện trong đầu bạn và giúp bạn hồi tưởng lại dễ dàng cho dù bạn đang ở bất cứ đâu.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Google Keep for Android hiện tại là 2.2.11 được cập nhật ngày 28 tháng 04 năm 2014 bổ sung thêm nhiều hình ảnh mới, cho phép tìm văn bản in trong các ảnh mới mà bạn thêm, giữ các ghi chú đã xóa lâu hơn.

 

Khi trong đầu bạn bất chợt nảy ra những sáng kiến, ý tưởng hay giúp bạn giải quyết những bài toán khó, những vẫn đề phức tạp vẫn chưa được giải quyết trong công việc. Bạn sẽ ước rằng có gì đó để ghi nhanh những ý tưởng, sáng kiến quý giá này. Google Keep for Android sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách đơn giản. Không những thế, nó còn giúp bạn hồi tưởng lại dễ dàng dù bạn đang ở nơi nào.

 

 

Về bản chất, Google Keep for Android là dịch vụ ghi chú dựa trên nền tảng dịch vụ lưu trữ đám mây Google Driver của Google. Chính vì thế nên Google Keep for Android cũng có khả năng đồng bộ giữa các thiết bị cùng sử dụng phần mềm này như điện thoại, máy tính, máy tính bảng. Các nội dung ghi chú, ý tưởng sẽ được lưu trữ an toàn trên tài khoản của Google Driver của bạn.

Google Keep for Android cho phép bạn tạo danh mục liệt kê các ý tưởng, ghi chú bằng giọng nói hay chụp một bức ảnh và đính kèm chú thích lên bức ảnh đó.

Các tính năng chính của Google Keep for Android:

- Đồng bộ dữ liệu mọi lúc mọi nơi.
- Quản lý ghi chú, danh sách và hình ảnh.
- Cho phép ghi chú bằng giọng nói sau khi ghi âm
- Ghi nhanh các ý tưởng
- Đánh dấu các ghi chú bằng màu sắc
- Loại bỏ ghi chú bằng cách vuốt để bỏ qua
- Hiển thị ghi chú ở bất kỳ đâu

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 14/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Google Keep được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Google Keep và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ