Calendar Photo Frames icon download

Calendar Photo Frames Tự tạo lịch ảnh cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Calendar Photo Frames 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
2.3 trở lên
Downloads:
1590
Size:
14 MB
Phát hành:
InnoTeam
Cập nhật:
06/02/2016

Đánh giáChém Gió

Download Calendar Photo Frames 1.1

Thuy le

Calendar Photo Frames cung cấp các tính năng hữu ích giúp tạo ra lịch ảnh từ những hình ảnh cá nhân của bạn, với ứng dụng này người dùng có thể thoải mái sáng tạo những cuốn lịch ngày tháng với hình ảnh đáng yêu và nghộ nghĩnh của chính bạn hoặc con bạn mà không phải là ảnh bìa có sẵn, ứng dụng cung cấp thư viện với nhiều khung hình có sẵn đẹp mắt cho người dùng lựa chọn.

advertisements

Nếu bạn đang muốn tạo ra một quyển lịch xem ngày tháng với hình ảnh là của bạn, bạn có thể sử dụng ứng dụng vui nhộn Calendar Photo Frames tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng ra lựa chọn khung hình cho tấm lịch của mình và sau đó thêm hình ảnh cá nhân bằng cách chụp ảnh với tính năng camera tích hợp trong ứng dụng hoặc mở một hình ảnh trong bộ sưu tập và tải nó lên, bên cạnh đó có thể sử dụng Lich Van Nien 2016 để xem lịch các ngày trong năm, download Lich Van Nien 2016 cho android.

tai Calendar Photo Frames

Calendar Photo Frames cung cấp các công cụ để người dùng có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa hình ảnh cơ bản như xoay hình, phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh, thêm một số bộ lọc hình ảnh như màu sắc khác nhau, hoặc lựa chọn tính năng trang điểm cho khuôn mặt của bạn để bức ảnh của mình trở nên lung linh hơn. Người dùng iPhone có thể tải Calendar Photo Frames  cho iPhone của mình, download Calendar Photo Frames cho iPhone để sử dụng.

download Calendar Photo Frames

Calendar Photo Frames được sử dụng hoàn toàn miễn phí, sau khi hoàn thành tác phẩm cuốn lịch với hình ảnh của bạn người dùng có thể chia sẻ nó lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, instagram… Nếu đang sử dụng Lumia bạn đọc có thể tải Calendar Photo Frames cho Windows Phone của mình; hiện nay Calendar Photo Frames cho Windows Phone đã được cập nhật phiên bản có khả năng tương thích cao.

tai Calendar Photo Frames

Những tính năng chính của Calendar Photo Frames

- Tạo lịch ngày tháng với khung ảnh cá nhân
- Chụp ảnh ngay hoặc tải ảnh từ bộ sưu tập
- Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng
- Chia sẻ lịch lên mạng xã hội
 

Cập nhật vào: 06/02/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Calendar Photo Frames được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Calendar Photo Frames và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ