Otaku Camera  icon download

Otaku Camera Chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Otaku Camera 7.2.8

Phiên bản:
7.2.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.3 and up
Downloads:
361200
Size:
24 MB
Phát hành:
Tokyo Otaku Mode
Cập nhật:
21/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Otaku Camera 7.2.8

Trần Văn Việt

Otaku Camera for Android là ứng dụng tạo ảnh theo phong cách Manga – phong cách vẽ tranh theo truyện tranh Nhật Bản dành cho các thiết bị Android. Đây thực sự là công cụ hữu ích cho phép bạn biến những hình ảnh của mình thành những tác phẩm Manga đẹp, dễ thương và rất ngộ nghĩnh.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Otaku Camera for Android hiện tại là 7.2.8 được cập nhật ngày 10/07/2014 hỗ trợ chia sẻ ảnh dễ dàng hơn chỉ với một vài thao tác.

 

Nếu bạn là một người yêu thích đọc truyện tranh Manga thì chắc hẳn bạn rất muốn mình sẽ hóa thân vào những nhân vật mà mình thích. Otaku Camera for Android sẽ giúp bạn biến những bức hình của mình thành những bức ảnh mà bạn mong muốn một cách dễ dàng.

 

 

Otaku Camera for Android  hỗ trợ hơn 80 hiệu ứng vẽ tranh Manga khác nhau cho phép bạn có thể thỏa sức biến hóa những bức ảnh của mình theo phong cách Manga. Các hiệu ứng này bao gồm mọi thứ từ con người như các nhân vật trong truyện đến phong cảnh theo phong cách Manga rất đẹp và ngộ nghĩnh

Không những thế, bạn có thể lưu lại những tác phẩm nghệ thuật của mình để đặt làm hình nền hoặc chia sẻ với bạn bè của mình. Bạn có thể chia sẻ những bức ảnh tuyệt vời của mình với bạn bè, người thân thông qua mạng xã hội Facebook và Twitter

Các tính năng chính của Otaku Camera for Android:

- Chứa 80 hiệu ứng tạo ảnh Manga
- Chia sẻ ảnh qua hai mạng xã hội phổ biến là Facebook và Twitter.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 21/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Otaku Camera được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Otaku Camera và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ