AfterFocus icon download

AfterFocus Chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

AfterFocus 2.1.0

Phiên bản:
2.1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 and up
Downloads:
361666
Size:
6,8 MB
Phát hành:
MotionOne
Cập nhật:
12/01/2018

Đánh giáChém Gió

Download AfterFocus 2.1.0

Trần Văn Việt

AfterFocus là ứng dụng dành cho thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành Android. Tiện ích này cho phép người dùng chụp những bức ảnh vô cùng đẹp mắt mà dễ dàng và rất chuyên nghiệp trên smartphone và máy tính bảng. Hãy để những tính năng của ứng dụng này giúp bạn tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp đó nhé!

advertisements

Được tích hợp nhiều tính năng chỉ trong một ứng dụng, giờ đây với AfterFocus người dùng có thể thỏa sức sở hữu những khuôn hình tuyệt vời chỉ với một vài thao tác đơn giản. Người dùng chỉ cần đánh dấu vùng muốn chọn, ngay lập tức tiện ích sẽ tự động lấy nét với độ chính xác cao.

Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng những hiệu ứng bộ lọc ảnh đặc sắc để tạo nên những tác phẩm tự nhiên và chân thực nhất. Người dùng cũng có thể chọn vùng với kiểu vẽ bằng tay thủ công để lấy nét. Người dùng lấy nét càng chuẩn thì bức ảnh càng có độ tự nhiên và chuyên nghiệp cao.

Sau khi đã hoàn thành xong tác phẩm, bạn có thể chia sẻ với người thân và bạn bè của mình thông qua Facebook, Twitter, Instagram,… chắc chắn mọi người sẽ rất ngạc nhiên về khả năng của bạn. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những tính năng thú vị này nhé!

Tính năng chính của AfterFocus for Adroid:

- Cho phép chụp ảnh
- Cho phép chỉnh sửa ảnh
- Sử dụng hiệu ứng bộ lọc ảnh đặc sắc
- Tự động lấy nét
- Cho phép đánh dấu vùng muốn chọn
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 12/01/2018

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng AfterFocus được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải AfterFocus và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ