HD Panorama  icon download

HD Panorama Chụp ảnh trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

HD Panorama 2.15

Phiên bản:
2.15
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
365766
Size:
2 MB
Phát hành:
Almalence
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download HD Panorama 2.15

Thuy le

HD Panorama for Android là một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất mang đến cho người dùng tính năng chụp toàn cảnh nhanh chóng và chuyên nghiệp. Không dừng lại ở đó, phần mềm còn cung cấp cho người dùng độ phân giải hình ảnh cao, hỗ trợ đến full HD.

advertisements

Bạn đang muốn sở hữu một ứng dụng chụp ảnh toàn cảnh nhưng hình ảnh vẫn sắc nét. ứng dụng HD Panorama for Android sẽ là một phương án tối ưu dành cho bạn. Nó cung cấp cho bạn những hình ảnh chụp toàn cảnh với độ phân giải cao, hỗ trợ tới định dạng full HD. ứng dụng chỉ dành riêng cho hệ điều hành Android.

Ứng dụng HD Panorama for Android được giới trẻ khá chuộng bởi màu sắc sống động của nó. Bạn có thể các goc chụp toàn cảnh mà bạn muốn một cách dễ dàng. Hình ảnh được lưu lại nhanh chóng và hết sức mượt mà.

Ứng dụng HD Panorama for Android tốn rất ít dung lượng bộ nhớ không làm ảnh hưởng đến quá trinh hoạt động của máy. ứng dụng hỗ trợ bạn các góc chụp đẹp mà bạn có thể lấy lên tới 360 độ.

Các tính năng chính của HD Panorama for Android:

- Hỗ trợ bạn chụp toàn cảnh một cách dễ dàng.
- Cho phép bạn lựa chọn các màu sắc hình ảnh.
- Độ phân giải cao, hỗ trợ lên đến full HD.
- Cài đặt nhanh, sử dụng dễ dàng.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng HD Panorama được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải HD Panorama và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ