Top download trên Chụp ảnh, quay video

 


Mới nhất trên Chụp ảnh, quay video

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Doomsday Engine 2.3.1 build 3663 unstable

  Doomsday Engine là ứng dụng được thiết kế để chạy các game đời cũ như Doom, Doom 2, Heretic và Hexen trên máy tính mới của người dùng. Tiện ích cho phép người dùng chỉnh sửa các cài đặt, sử dụng kỹ thuật kỹ thuật Antialiasing, VSync và FPS, ngoài ra còn có thay đổi độ phân giải và sơ đồ màu.

 • EF Duplicate MP3 Finder 2021

  Cập nhật EF Duplicate MP3 Finder 2021:

 • Portable EF System Monitor 2021

  Portable EF System Monitor là ứng dụng theo dõi các dịch vụ đang chạy trên hệ thống, trạng thái làm việc của RAM, CPU và ổ HDD cùng nhiều thành phần khác nhằm kiểm soát nguồn tài nguyên đang được sử dụng, khả năng tác động lên hệ thống, đồng thời hỗ trợ kiểm thử và phát triển ứng dụng hiệu quả hơn.

 • WeTalk Cho Android

  WeTalk là ứng dụng nhắn tin và gọi điện quốc tế giá rẻ với khả năng thực hiện cuộc gọi tới hơn 200 quốc gia trên thế giới. Người dùng có thể đăng ký một SIM quốc tế ảo thông qua WeTalk để gọi quốc tế với giá cước ưu đãi, tiết kiệm nhất. Đặc biệt hơn, những khách hàng sử dụng chung nền tảng WeTalk có thể nhắn tin, gọi điện miễn phí không giới hạn với nhau.

 • Auto Screen Capture 2.3.3.7

  Cập nhật Auto Screen Capture 2.3.2.1:

 • Voice changer with special effects Cho Android

  Voice changer with special effects là ứng dụng thay đổi giọng nói trên các thiết bị đi động cho phép người dùng thay đổi tone giọng của bản thân thành những chất giọng khác như giọng nam, nữ, người già, minions,... Bạn sẽ sở hữu những file âm thanh đầy vui vẻ, làm bạn bè, người thân bất ngờ, cũng như đầy tính giải trí.

 • yWriter 6.6.1.9

  yWriter là một trình soạn thảo văn bản hoặc viết tiểu thuyết và quản lý công việc. Vời các tùy chọn bổ sung như thêm cảnh, nhân vật, các đối tượng và địa điểm, ….Ngoài ra nó còn có thể ghi âm, trình bày bằng hình ảnh, Text-to-speech trình bày tiểu thuyết bằng giọng nói.

 • XYplorerlorer 21.40.0127 beta

  XYplorer là hệ thống quản lý tập tin với giao diện dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều tab, cung cấp nhiều tùy chọn xử lý nội dung, cùng tính năng tìm kiếm và xem trước nội dung dữ liệu nâng cao. XYplorer khá giống với trình duyệt Windows Explorer, vì vậy người dùng chắc chắn sẽ không gặp khó khăn khi sử dụng phần mềm này.

 • Adblock for Chrome 4.27.0

  Cập nhật Adblock for Chrome 4.7.0:

 • XYplorer Portable 21.40.0127 beta

  Cập nhật XYplorer Portable 20.80.0300:

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ