Hypocam cho Android icon download

Hypocam cho Android Ứng dụng chụp ảnh đen trắng

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hypocam cho Android 1.01

Phiên bản:
1.01
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0 and up
Downloads:
1297
Size:
15 MB
Phát hành:
Hypocam
Cập nhật:
01/12/2016

Đánh giáChém Gió

Download Hypocam cho Android 1.01

Nguyễn Thuý Thanh

Ứng dụng Gallery Vault cho Android giúp bạn có được những hình ảnh mang màu sắc đen trắng cổ điển khá đẹp mắt và độc đáo, đồng thời cung cấp một số công cụ để bạn chỉnh sửa các hình ảnh của mình sau đó chia sẻ lên mạng xã hội. Với tiện ích này, bạn có thể lưu lại những những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống bằng những thước phim đẹp.

advertisements

Hypocam cho Android rất thích hợp với những ai thích màu sắc đen trắng cổ điển, với khả năng tạo ra những bức ảnh đen trắng ấn tượng trên thiết bị Android, giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng của cuộc sống.

 

download hypocam cho android

Hypocam cho Android còn cung cấp cho người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh hiệu quả để bạn tạo ra các hình ảnh theo ý muốn của mình. So với ứng dụng Camera360 thì ứng dụng chụp ảnh này khá mới lạ, mang đến cho bạn những cảm nhận khác biệt so với ảnh chụp với Camera360 đã trở nên quá phổ biến.

 

download hypocam cho android

Hypocam cho Android còn giúp bạn chia sẻ những bức ảnh của mình tới bạn bè qua mạng xã hội, phổ biến nhất hiện nay là mạng Facebook. Bạn sẽ phải truy cập Facebook thường xuyên để nhận like và trả lời bình luận cho bạn bè cho mà xem.

 

download hypocam cho android

download hypocam cho android

Các tính năng chính của Hypocam cho Android:

- Ứng dụng chụp ảnh đen trắng
- Chỉnh sửa ảnh sau khi chụp
- Tạo ảnh với chất lượng tốt
- Chia sẻ ảnh lên mạng xã hội

Cập nhật vào: 01/12/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hypocam cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hypocam cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ