Microsoft Selfie cho Android icon download

Microsoft Selfie cho Android Ứng dụng chụp ảnh tự sướng độc đáo

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Microsoft Selfie cho Android 1.0.2

Phiên bản:
1.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.1 and up
Downloads:
1152
Size:
2 MB
Phát hành:
Microsoft Corporation
Cập nhật:
10/11/2016

Đánh giáChém Gió

Download Microsoft Selfie cho Android 1.0.2

Nguyễn Thuý Thanh

Ứng dụng Microsoft Selfie cho Android cho phép bạn chụp ảnh tự sướng với nhiều hiệu ứng bộ lọc độc đáo trên thiết bị điện thoại và máy tính bảng của mình. Công cụ này còn tích hợp công nghệ chỉnh sửa ảnh thông minh biến những bức ảnh thông thường của bạn trở nên lộng lẫy hơn.

advertisements

Với Microsoft Selfie cho Android bạn có thể tạo ra những bức ảnh tự sướng đẹp mắt với thiết bị Android của mình mà không cần tốn quá nhiều công sức và các động tác tạo dáng phức tạp. Ứng dụng này có khả năng tự động tính toán tuổi, giới tính, tông màu da của một người trong ảnh cùng các yếu tố khác để trích xuất một bức ảnh có chất lượng tốt nhất cho bạn.

download microsoft selfie cho android

Microsoft Selfie cho Android còn tích hợp nhiều bộ lọc hình ảnh cùng các hiệu chỉnh khác để bạn có thể điều chỉnh cho bức ảnh sau khi chụp nếu chưa thấy hài lòng. So với khả năng chụp ảnh tự sướng của Camera360 thì ứng dụng này không thua kém gì, thậm chí ở một số khía cạnh nó còn tạo ảnh đẹp hơn cả Camera360 làm bạn ngạc nhiên.

download microsoft selfie cho android

Microsoft Selfie cho Android cung cấp 12 hiệu ứng hình ảnh để bạn lựa chọn áp dụng cho bức ảnh, sau đó bạn có thể chia sẻ bức ảnh lên mạng xã hội facebook hoặc zalo. Thường thì mạng xã hội Facebook sẽ được chọn để hình ảnh được quảng bá rộng hơn.

download microsoft selfie cho android

Các tính năng chính của Microsoft Selfie cho Android:

- Ứng dụng chụp ảnh tự sướng trên Android
- Tích hợp các thuật toán chụp ảnh thông minh
- Nhiều bộ lọc hiệu ứng độc đáo
- Điều chỉnh các thông số hình ảnh
- Trích xuất ảnh có độ phân giải cao

Cập nhật vào: 10/11/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Microsoft Selfie cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Microsoft Selfie cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ