Camera 51 icon download

Camera 51 Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Camera 51 1.1.6

Phiên bản:
1.1.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
4.0 trở lên
Downloads:
2776
Size:
18M
Phát hành:
Camera51
Cập nhật:
23/08/2015

Đánh giáChém Gió

Download Camera 51 1.1.6

Thuy le

Camera51 là ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại Android, với ứng dụng này bạn có thể dùng cho những người mới sử dụng chụp ảnh nhưng sẽ cho ra những bức ảnh như nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

advertisements

Camera51 tự động phát hiện và phân tích khuôn mặt, cảnh, đối tượng và đường và hướng dẫn bạn đến các khung hoàn hảo trong mỗi nhấp chuột. Bạn đọc hãy tải thêm ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho Android Camera FV 5
Camera51 mời bạn bắt đầu chụp ảnh như một chuyên gia. Nó sử dụng các nguyên tắc nhiếp ảnh được sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và các nghệ sĩ và áp dụng cơ sở kiến ​​thức rộng lớn này trong một giao diện trực quan và vui vẻ.
 
 
Tất cả bạn phải làm là đặt các biểu tượng điện thoại thông minh trong "Mục tiêu-Box", và BAM! bạn đã có cho mình một bức ảnh trông giống như một triệu đô.
 
 
Các tính năng: 
- Auto công nghệ khung / thành phần tự động: Xác định và tự động lựa chọn các đối tượng chính và đường dây của hình ảnh này để xác định khung hướng dẫn thời gian thực.
- Auto Ảnh tự sướng: Đừng đi điên, đính cuối cùng Ảnh tự sướng, tự động, cho dù một mình hoặc trong một nhóm mà không kéo dài ngón tay của bạn và đạt để đẩy nút.
- Lựa chọn đối tượng Manual: Người dùng có tùy chọn để tự chọn một đối tượng bằng cách chỉ cần chạm vào màn hình, để xác định khung hướng dẫn, tập trung, và tiếp xúc.
- lựa chọn nhiều đối tượng: Cho phép người dùng lựa chọn lên đến ba đối tượng khác nhau quan tâm của mỗi bức ảnh.
- Thiết bị ngoại vi đối tượng cảnh báo: Cho phép các ứng dụng để thông báo cho bạn về những đối tượng nổi bật mà có thể can thiệp với các ranh giới khung hình của bạn.

Cập nhật vào: 23/08/2015

Chém Gió

Bài viết liên quan

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Camera 51 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Camera 51 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ