Instant Picture Collage  icon download

Instant Picture Collage Tạo cắt dán ảnh dễ dàng cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Instant Picture Collage 6.6

Phiên bản:
6.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
366133
Size:
8 MB
Phát hành:
Slingshot Labs
Cập nhật:
01/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download Instant Picture Collage 6.6

Trần Minh Quân

Instant Picture Collage for Android là ứng dụng cho phép người dùng ghép ảnh tạo ảnh cắt dán ảnh tùy theo mong muốn một cách nhanh chóng. Đây được đánh giá là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trong cửa hàng ứng dụng Android Market. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Instant Picture Collage for Android hiện tại là 6.6 được cập nhật ngày 31/07/2014 thay đổi về giao diện, bổ sung nhiều bộ lọc ảnh mới, cho phép chia sẻ ảnh lên Facebook.

 

Instant Picture Collage for Android  hỗ trợ các thao tác đơn giản, giúp người dùng có thể tạo ảnh cắt dán và một cách dễ dàng và nhanh chóng với ứng dụng. Giờ đây, bạn có thể thao hồ sáng tạo với các bức ảnh của mình mọi nơi, mọi lúc. Hơn thế bạn có thể chia sẻ sản phẩm của mình lên mạng xã hội một cách tức thời.

 

Instant Picture Collage for Android

Instant Picture Collage for Android cho phép bổ sung các hiệu ứng ảnh tuyệt đẹp, khung ảnh ngộ nghĩnh và chèn chữ vào ảnh theo phương pháp vẽ tự do lên ảnh và tất cả những công cụ chỉnh sửa ảnh tích hợp trong một ứng dụng. Chắc chắn bạn sẽ tạo được những bức ảnh như ý.

Không chỉ là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cắt dán số ứng dụng còn bổ sung khung ảnh vào từng ảnh riêng lẻ. Với hơn 20 khung ảnh đáng yêu để chọn như: trẻ em, tình yêu, lãng mạn, hoa và nhiều nhóm khung ảnh khác người dùng sẽ tạo được nhiều ảnh đẹp với chủ đề khác nhau.

Tính năng của ứng dụng Instant Picture Collage for Android:

- Tạo ảnh cắt dán và một cách dễ dàng và nhanh chóng
- Tính năng vẽ lên ảnh, khung ảnh phong phú, bộ lọc ảnh hấp dẫn, hình dán ảnh...
- Sử dụng hiệu ứng ảnh phong phú
- Chia sẻ ảnh qua mạng mạng xã hội …

Hình ảnh trong ứng dụng Instant Picture Collage for Android:

Instant Picture Collage for Android

Instant Picture Collage for Android

Instant Picture Collage for Android

 

Cập nhật vào: 01/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Instant Picture Collage được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Instant Picture Collage và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ