Photo Grid  icon download

Photo Grid Chỉnh sửa ảnh cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Photo Grid 4.757

Phiên bản:
4.757
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
366466
Size:
Phát hành:
RoidApp
Cập nhật:
11/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download Photo Grid 4.757

Thu Hà

Photo Grid for Androidfor Androidlà tiện ích hữu hiệu được dùng để chỉnh sửa bộ sưu tập ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Giờ đây, với Photo Grid for Android thiết bị Android của bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa bộ sưu tập ảnh của mình theo ý thích. Máy của bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng tiện lợi này.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Photo Grid for Android hiện tại là 4.762 được cập nhật ngày 11/08/2014 bổ sung thêm các khung hình hiệu ứng, hỗ trợ tốt hơn khi xem ảnh trên màn hình iOS, giúp điều chỉnh các văn bản trên ảnh tốt hơn.

 

Phiên bản Photo Grid for Android 4.733 được cập nhật ngày 30/05/2014 cải tiến tính năng xem ảnh tiện lợi hơn và các hiệu ứng sinh động hơn.

 

Phiên bản Photo Grid for Android 4.732 được cập nhật ngày 27/05/2014 thay đổi một số điểm về giao diện, bổ sung thêm một số khung hình mới đẹp mắt và nâng cao chất lượng hình ảnh.

 

Phiên bản Photo Grid for Android 4.723 được cập nhật ngày 19/05/2014 nâng cao các tính năng chỉnh sửa anh như xoay ảnh, cắt xén ảnh... và bổ sung thêm một số mẫu khung ảnh độc đáo.

 

Về giao diện, ứng dụng Photo Grid for Android có giao diện đơn giản, đẹp mắt, thân thiện với người dùng, giúp bạn hoàn toàn có thể tạo nên một diện mạo độc đáo và khác lạ cho bộ sưu tập ảnh của mình. Hiện nay, ứng dụng hỗ trợ một số ngôn ngữ như Hàn Quốc, Anh, Trung Quốc, Nhật Bản…

 

 

Ứng dụng Photo Grid for Android hiện đang thu hút hơn 51 triệu người dùng trên toàn thế giới. Với đặc điểm là bao gồm 5 chế độ đặc biệt nhằm chỉnh sửa ảnh tùy ý, có nhiều khung ảnh đẹp mắt, cho phép chỉnh sửa, xoay, phóng to, thu nhỏ, kéo dài,…ảnh và dễ dàng chia sẻ thông qua Facebook, Gmail.

Với ưu điểm vượt trội của mình, ứng dụng Photo Grid for Android xứng đáng là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiệu quả nhất trên thế giời. Máy Android của bạn có thể cìa đặt ứng dụng rất dễ dàng.

Tính năng của Photo Grid Android:

- Chế độ High: cho hình ảnh vào danh sách.
- Chế độ Wide: cho hình ảnh vào một hàng.
- Chế độ Multi: không giới hạn số lượng hình ảnh.
- Chế độ Single: cho phép chỉnh sửa từng hình ảnh.
- Cài đặt dễ dàng với máy Android.

 

Một số hình ảnh của Photo Grid for Android


 

Cập nhật vào: 11/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Photo Grid được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Photo Grid và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ