LINE Camera icon download

LINE Camera Chỉnh sửa ảnh cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

LINE Camera 8.4.1

Phiên bản:
8.4.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
366500
Size:
15 MB
Phát hành:
NAVER
Cập nhật:
11/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download LINE Camera 8.4.1

Thu Hà

LINE Camera For Android là ứng dụng chỉnh sửa và nâng cao chất lương ảnh trên các thiết bị Android, đồng thời cho phép người dùng trang trí ảnh theo phong cách vui nhộn. Đây là một trong những giải pháp tốt nhất giúp bạn có được những hình ảnh hoàn hảo.

advertisements

Phiên bản mới nhất của LINE Camera for Android hiện tại là 8.4.1 được cập nhật ngày 10/07/2014 thêm tính năng xem ảnh toàn màn hình, chụp ảnh linh hoạt với độ phân giải tốt hơn.

 

Phiên bản LINE Camera for Android 8.3.1 được cập nhật ngày 23/07/2014 hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ mới, cải thiện về hiệu suất.

 

Phiên bản LINE Camera for Android 8.2 được cập nhật ngày 2/07/2014 cải tiến tính năng chụp ảnh và xem ảnh, bổ sung các hiệu ứng để tăng chất lượng ảnh.

 

Phiên bản LINE Camera for Android 8.0.2 được cập nhật ngày 26/05/2014 bổ sung thêm nhiều khung hình đẹp mắt, tùy chỉnh cách chụp ảnh linh hơn.

 

Phiên bản LINE Camera for Android 8.0.1 được cập nhật ngày 16/05/2014 cải thiện chất lượng ảnh chụp và bổ sung thêm nhiều khung hình đẹp mắt.

 

LINE Camera for Android cung cấp cho người dùng hơn 100 khung hình đẹp mắt cùng hàng ngàn tem dán ngộ nghĩnh đáng yêu…  giúp các hình ảnh của bạn trở nên sinh động, dễ thương hơn nhiều so với bản gốc. Ngoài ra, ứng dụng còn bao gồm các nhân vật phổ biến từ phiên bản LINE để người dùng bổ sung vào ảnh và cá nhân hóa tức thời.

 

 

Với ưu điểm vượt trội của mình, ứng dụng đang đã đạt hơn 20 triệu lượt tải từ 210 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây còn là ứng dụng số 1 trong danh mục camera của Google Play tại 17 quốc gia khác nhau trên thế giới như Nhật Bản, Hong kong, Thái Lan, Tây Ban Nha, Đài Loan…

Hãy thảo sức trang trí những bức hình của bạn để chúng trở nên sinh động hơn. Thật đơn giản vì thiết bị Android của bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Tính năng của LINE Camera for Android:

- Giúp bạn thỏa sức trang trí những bức ảnh cảu mình với nhiều khung hình đẹp.
- Chia sẻ ảnh dễ dàng trên mạng xã hội.
- Sửa một số lỗi của phiên bản trước
- Bổ sung tính năng hiển thị ảnh trong chế độ Camera bằng cách trượt ngón tay ngang màn hình.
- Chức năng thông báo mới.
- Cài đặt dễ dàng với máy Android.

 

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 11/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng LINE Camera được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải LINE Camera và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

 • Trình Sửa Ảnh

  Chỉnh sửa hình ảnh cho Android

    

 • AfterFocus

  Chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại Android

    

 • Photo Grid

  Chỉnh sửa ảnh cho Android

    

 • Snapeee

  Chỉnh sửa hình ảnh cho Android

    

 • D3LTA

  Chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại Android

    

 • Tiny Planet FX

  Chỉnh sửa hình ảnh trên Android

    

 • YouCam Perfect

  Chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh đẹp cho Android

    

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ