AndroPaint Lite  icon download

AndroPaint Lite Vẽ tranh trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

AndroPaint Lite 1.32

Phiên bản:
1.32
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
356300
Size:
394 KB
Phát hành:
Tecxten
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download AndroPaint Lite 1.32

Thu Hà

AndroPaint Lite For Android là chương trình được thiết kế với các công cụ cơ bản trong việc hỗ trợ người dùng thực hiện các bức vẽ đơn giản ngay trên thiết bị Android của mình.

advertisements

AndroPaint Lite For Android hỗ trợ người dùng nhiều loại và kiểu cọ để có thể chủ động thay đổi với từng nội dung vẽ khác nhau. Không những vậy, kích thước của các loại cọ này cũng được phân loại để bạn tùy ý lựa chọn cho bức vẽ của mình.

Ứng dụng AndroPaint Lite For Android cung cấp tới người dùng một số công cụ để thực hiện chỉnh sửa ảnh theo sở thích như: thêm hiệu ứng, thay đổi kích thước ảnh, di chuyển, cut, copy hoặc paste, thêm văn bản… Tất cả các công cụ này giúp cho bức vẽ của người dùng tạo nên những bức vẽ độc đáo và mang đậm phong cách cá nhân.

AndroPaint Lite For Android còn cho phép người dùng lưu hình ảnh dưới định dạng PNG hoặc JPEG để thuận tiện hơn cho việc cài đặt làm hình nền trên điện thoại hay các thiết bị khác. Bên cạnh đó tính năng này cũng giúp bạn có thể xem hình ảnh trên các thiết bị khác nhau mà không gặp phải khó khăn nào.

Những tính năng chính của AndroPaint Lite For Android:

-    Cung cấp nhiều loại và kiểu cọ có kích thước khác nhau.
-    Hỗ trợ một số công cụ chỉnh sửa tranh vẽ như: thêm hiệu ứng, thay đổi kích thước ảnh, di chuyển, cut, copy hoặc paste, thêm văn bản…
-    Khả năng lưu bản vẽ dưới định dạng PNG hoặc JPEG.
-    Hỗ trợ chức năng Undo/ Redo.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng AndroPaint Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải AndroPaint Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ