Abstract Paint  icon download

Abstract Paint Vẽ tranh trừu tượng trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Abstract Paint 1.06

Phiên bản:
1.06
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
339100
Size:
543 KB
Phát hành:
MonkeySoft
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Abstract Paint 1.06

Trần Văn Việt

Abstract Paint for Android là ứng dụng miễn phí cho phép người dùng có thể vẽ các bức tranh trừu tượng độc đáo trên các thiết bị Android của mình như điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

advertisements

Abstract Paint for Android thực chất là một ứng dụng dùng để vẽ tranh, cho phép người dùng có thể vẽ những bức tranh trừu tượng độc đáo, lộng lẫy và thú vị cùng những bối cảnh chiết hình. Bạn có thể tha hồ vẽ những bức tranh trừu tượng độc đáo theo cảm nhận, sự sáng tạo riêng theo cách của mình.

Đặc biệt, người dùng không cần bất kỳ kỹ năng vẽ tranh nào cũng có thể sử dụng Abstract Paint for Android. Bạn chỉ cần tái hiện lại các ý tưởng của mình trên mỗi bức tranh thông qua khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của mình.

Abstract Paint for Android với phong phú các loại bút vẽ và nhiều màu đa dạng. Điều này giúp bạn có thể tha hồ phác họa những hình ảnh phối hợp đặc sắc, độc đáo và có một không hai theo phong cách của riêng mình cùng những hiệu ứng tuyệt đẹp. Vậy còn chờ gì nữa, hay cùng tải về và sử dụng Abstract Paint for Android nào !

Các tính năng chính của Abstract Paint for Android:

- Gồm nhiều loại bút vẽ
- Màu sắc phong phú
- Nhiều hiệu ứng đẹp

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Abstract Paint được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Abstract Paint và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ