Sand Draw icon download

Sand Draw Vẽ tranh trên cát cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Sand Draw 2.0.7

Phiên bản:
2.0.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Downloads:
1946
Size:
40MB
Phát hành:
Kalrom Systems LTD
Cập nhật:
08/03/2016

Đánh giáChém Gió

Download Sand Draw 2.0.7

Trần Minh Quân

Sand Draw là ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn tạo ra các bản vẽ tranh trên cát, với việc sử dụng ngón tay hoặc chiếc bút sử dụng cho điện thoại cảm ứng, chương trình cho phép bạn tạo ra những bức vẽ theo ý thích, thoải mái sáng tạo ý tưởng bằng nhiều hình vẽ trên điện thoại hoặc máy tính bảng, ứng dụng khá phù hợp với trẻ em để có thể học vẽ và sáng tạo ra nhiều bức họa đẹp.

advertisements

Nếu bạn đang muốn học vẽ mà chưa có điều kiện để sắm một bộ công cụ vẽ thì sử dụng Sand Draw chính là giải pháp tạm thời lúc này, chương trình cung cấp nhiều công cụ khác nhau cho người dùng để tạo nên bản vẽ, người dùng có thể lựa chọn loại bút vẽ hoặc nét vẽ to hoặc nhỏ tùy thích, sau khi khởi động chương trình màn hình của bạn sẽ trở thành một tờ giấy với nhiều màu sắc cho bạn vẽ theo ý mình. Đây là ứng dụng Android nhẹ nhàng thuận lợi cho những ai đam mê bộ môn vẽ.

 

download sand draw

 

Sand Draw cho phép bạn lựa chọn giao diện màu nền của màn hình như vẽ tranh trên mặt cát, trên đá, bãi cỏ, trên bề mặt vết nứt và một số giao diện độc đáo khác, một trong những điều hấp dẫn khác của ứng dụng là nếu bạn muốn xóa bản vẽ của mình để thực hiện một bản vẽ mới thì chỉ cần lắc nhẹ điện thoại, một làn nước sẽ cuốn trôi tất cả những gì đang vẽ của bạn. Sand Draw hiện đang có trên CH Play và một số kho ứng dụng cho Android khác, bạn có thể truy cập CH Play để tải về.

 

download sand draw

 

 

Nếu bạn thấy Sand Draw chưa đủ cho sức sáng tạo của mình, có thể tham khảo thêm nhiều ứng dụng khác như AndroPaint Lite, Spray Painter, Paint Gallery... Spray Painter giúp bạn vẽ tranh Graffiti đẹp mắt và phong cách hơn còn Paint Gallery giúp bạn tạo ra những bức hình vui nhộn.

 

download sand draw

 

 

download sand draw

 

 

download sand draw

 

Những tính năng chính của Sand Draw:

 

- Tạo ra bản vẽ trên mặt cát, mặt núi đá

- Lắc nhẹ điện thoại để xóa bản vẽ vừa thực hiện

- Cung cấp nhiều công cụ vẽ

- Lựa chọn nhiều màu sắc tùy thích

 

Cập nhật vào: 08/03/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sand Draw được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Sand Draw và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

 • Painter Mobile

  Vẽ tranh trên điện thoại Android

    

 • Abstract Paint

  Vẽ tranh trừu tượng trên điện thoại Android

    

 • My Paints

  Công cụ vẽ tranh miễn phí cho Android

    

 • Sand Draw Sketch

  Vẽ tranh trên cát bằng điện thoại Android

    

 • Graffiti Maker

  Vẽ graffiti trên Android

    

 • LayerPaint

  Tạo bản vẽ phác thảo cho điện thoại Android

    

 • Sketch Master

  Vẽ và chỉnh sửa hình ảnh cho Android

    

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ