MicroTracks  icon download

MicroTracks Hỗ trợ theo dõi hoạt động thể thao

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MicroTracks 1.0.10

Phiên bản:
1.0.10
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0/2.1 and up
Downloads:
365833
Size:
354 KB
Phát hành:
Hiroshi Kajihata
Cập nhật:
28/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download MicroTracks 1.0.10

Hoàng Gia Bách

MicroTracks for Android là tiện ích hỗ trợ người sử dụng theo dõi các thông số liên quan đến hoạt động thể thao của mình ngay trên chiếc điện thoại di động thông minh Adroid. Theo đó, ứng dụng sẽ đo nhịp tim, tốc độ… các hoạt động của bạn. Chương trình là ứng dụng dành cho thiết bị Sony Ericsson LiveView.

advertisements

MicroTracks for Android cho phép người sử dụng xem các thông số được My Tracks cung cấp trên thiết bị LiveView của mình. Theo đó, chương trình là công cụ cho phép tai hiện hoạt động của thiết bị LiveView. Do vậy, dù không cần Liveview, bạn vẫn có thể khởi động ứng dụng này trên điện thoại, máy tính bảng Android.

Ngoài ra, MicroTracks for Android cho phép người sử dụng tùy biến thông số của mình trên cả 3 trang của MicroTracks. Chương trình cho biết các chỉ số như Altitude (Độ cao), Altitude (Nhịp độ), Heart Rate (Nhịp tim)… Đồng thời tiện ích còn hiển thị được dữ liệu cảm biến nếu bạn có bộ cảm biến cắm ngoài.

Ứng dụng MicroTracks for Android có kích thước nhỏ gọn 354KB, tích hợp trên hệ điều hành Android 2.0/2.1 trở lên. Hy vọng chương trình sẽ góp phần nâng cao hoạt động thể chất của bạn. Ứng dụng tiếp tục được hoàn thiện để phục vụ người sử dụng tốt hơn.

Tính năng chính của MicroTracks for Android:

- Theo dõi hoạt động thể thao
- Theo dõi nhịp tim, độ cao, tốc độ
- Tùy chỉnh dữ liệu
- Sao lưu các chỉ số
- Thêm bản đồ
- Cho phép chạm và giữ để khóa màn hình

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 28/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MicroTracks được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MicroTracks và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ