Sleep Time  icon download

Sleep Time Báo thức trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Sleep Time 1.0.7

Phiên bản:
1.0.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0/2.1 and up
Downloads:
366366
Size:
15 MB
Phát hành:
Azumio Inc
Cập nhật:
21/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Sleep Time 1.0.7

Hoàng Gia Bách

Sleep Time for Android là tiện ích giúp người sử dụng cài đặt chức năng báo thức trên thiết bị di động Android. Ứng dụng có khả năng thực hiện các hoạt động giám sát và phân tích thời gian ngủ để báo thức cho người sử dụng ở thời điểm giấc ngủ nông. Nhờ đó, bạn sẽ được xóa tan cảm giác khó chịu và ngái ngủ để bắt đầu công việc một cách hưng phấn hơn.

advertisements

Sleep Time for Android được tối ưu hóa dành cho các thiết bị điện thoại như Iphone, Sleep Time cảm biến có khả năng ghi lại những hoạt động nhỏ nhất vào ban đêm của người sử dụng. Ngoài ra, chế độ Sleep Time sẽ giám sát suốt quá trình ngủ của bạn và sẽ đánh thức bạn trong thời điểm 30 phút mà giấc ngủ của bạn chưa sâu nhất để bạn thấy thoải mái và dễ chịu.

Ngoài ra, Sleep Time for Android với tính năng Sleep Time đặc biệt này còn giúp bạn tính toán khoa học để tạo ra những thuật toán phức tạp, giúp phân tích giấc ngủ của người sử dụng, từ đó đưa ra những nhắc nhở, báo thức đúng thời điểm nhất. Bên cạnh đó, chức năng này còn hỗ trợ sao lưu dữ liệu kèm theo đồ thị chi tiết để bạn có thể xem lại các thông số về giấc ngủ của mình.

Sleep Time for Android còn có khả năng tự động tắt màn hình và ở chế độ tiết kiệm pin. Người sử dụng không được khóa điện thoại khi ngủ để chương trình cảm nhận được các hoạt động về đêm của bạn và đánh thức bạn vào sáng hôm sau một cách chính xác.

Tính năng chính của Sleep Time for Android:

- Báo thức với tính năng Sleep Time khi người dùng ở trạng thái ngủ không sâu
- Theo dõi mọi hoạt động về đêm của người dùng
- Cho phép thực hiện các hoạt động nghe gọi khi đang cài chế độ Sleep Time
- Sao lưu các thông số để xem lại
- Phân tích giấc ngủ

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 21/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sleep Time được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Sleep Time và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ